Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 11, Tổ 3, Khu Nam Trung, Phường Nam Khê, TP Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0962.37.36.38 – 0203.3850.201

Email: btxhquangninh@gmail.com

Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân thành phố Hạ Long tặng quà Tết cho người khuyết tật tại Trung tâm nhân Kỷ niệm ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4

Lượt xem: 10

          Chiều ngày 17/4/2024, Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân thành phố Hạ Long tặng quà cho người khuyết tật tại Trung tâm. Đại diện đoàn có đồng chí Đoàn Thị Ngọc Linh, phó trưởng phòng Lao động – TB&XH thành phố Hạ Long. Đón đoàn có đồng chí Phạm Thị Ngoan, phó Giám đốc Trung tâm.

          Phát biểu tại Hội trường đồng chí Đoàn Thị Ngọc Linh, phó trưởng phòng Lao động – TB&XH thành phố Hạ Long gửi lời chúc mừng đến những người khuyết tật đang được chăm sóc tại Trung tâm nhân Kỷ niệm ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4. Hiện nay thành phố Hạ Long có 22 đối tượng người khuyết tật đang được trợ giúp tại Trung tâm. Có thể thấy cuộc sống của người khuyết tật trong Trung tâm rất tốt, được chăm sóc sức khỏe, được tham gia lao động trị liệu và hòa nhập cộng đồng. Nhân dịp Kỷ niệm 18/4 đồng chí thừa ủy quyền của Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân thành phố Hạ Long tặng quà cho người khuyết tật tại Trung tâm.

Đồng chí Đoàn Thị Ngọc Linh, Phó trưởng Phòng Lao động – Thương binh và xã hội thành phố Hạ Long tặng quà cho Người khuyết tật tại Trung tâm

          Phát biểu tại Hội trường, đồng chí Phạm Thị Ngoan, phó Giám đốc Trung tâm gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những tình cảm của Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân thành phố Hạ Long đã dành cho người khuyết tật tại Trung tâm nhân Kỷ niệm ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4. Đây là sự động viên kịp thời của thành phố Hạ Long với những người khuyết tật đang được chăm sóc tại cơ sở Bảo trợ xã hội./.

Người đưa tin: Phùng Thị Bình

Video giới thiệu

Lịch công tác

Bài đăng gần đây

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 98
Hôm qua: 56
Trong tuần: 656

Trong 30 ngày qua: 2257
Tổng truy cập: 961912

Đăng ký nhận tin.
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.