Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 11, Tổ 3, Khu Nam Trung, Phường Nam Khê, TP Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0962.37.36.38 – 0203.3850.201

Email: btxhquangninh@gmail.com

Chi hội Người cao tuổi Trung tâm Bảo trợ xã hội tham gia Hội nghị biểu dương người cao tuổi tiêu biểu tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở giai đoạn 2019-2024

Lượt xem: 6

            Sáng ngày 26/6/2024, Hội người cao tuổi phường Nam Khê đã tổ chức Hội Nghị biểu dương người cao tuổi tiêu biểu tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở giai đoạn 2019-2024; Sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Giang- Bí thư Đảng ủy Phường. Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTQ; trưởng các đoàn thể chính trị xã hội phường; các đồng chí Bí thư, trưởng khu phố; các đồng chí trong BCH Hội người cao tuổi phường và các đại biểu là người cao tuổi tiêu biểu trên địa bàn toàn phường. Chi hội Người cao tuổi Trung tâm Bảo trợ xã hội vinh dự có 05 đại biểu tham dự.

Tiết mục văn nghệ tham gia của Chi hội NCT Trung tâm

            Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe Ông Nguyễn Khắc Mẫn – Chủ tịch Hội người cao tuổi phường báo cáo biểu dương Người cao tuổi tiêu biểu tham gia xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở giai đoạn 2019 – 2024; Báo cáo sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024. Trong những năm qua tổ chức Hội Người cao tuổi luôn nhận được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Đảng bộ, Chính quyền địa phương, của các tổ chức chính trị – xã hội phường cũng như của Ban đại diện Hội Người cao tuổi thành phố Uông Bí. Đây là động lực để tổ chức Hội Người cao tuổi phường đặt niềm tin, đoàn kết, thống nhất, hoàn thành các nhiệm vụ trên mọi lĩnh vực để xây tổ chức hội thành cơ sở vững mạnh, gửi chọn niềm tin vào Đảng và Nhà nước xứng đáng với đánh giá, ghi nhận mà thư Bác Hồ đã gửi cho các cụ phụ lão năm 1941. Với phong trào tuổi cao gương sáng, tổ chức Hội Người cao tuổi đã thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao với ba nhiệm vụ trọng tâm và hai chương trình lớn của Trung ương Hội NCT đã có những đóng góp không nhỏ vào kết quả chung của Phường trong 5 năm qua (2019 – 2024) trong phát triển kinh tế – xã hội, giữ gìn trật tự an ninh, góp phần xây dựng phường Nam Khê “kiểu mẫu, hiện đại, giàu đẹp, văn minh, nghĩa tình, người dân có cuộc sống bình yên, hạnh phúc”.

          Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Giang – Bí thư Đảng ủy phường đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của Hội Người cao tuổi. Đồng thời, đồng chí đề nghị Hội Người cao tuổi phường tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao – Gương sáng”; phát huy vai trò Người cao tuổi tham gia “Xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở”.

          Nhân dịp này, UBND phường đã tặng giấy khen cho 05 tập thể, 7 cá nhân BCH Hội và biểu dương 39 Hội viên người cao tuổi có thành tích xuất sắc trong phong trào “Người cao tuổi tiêu biểu tham gia xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở” giai đoạn 2019 – 2024. Chi hội Người cao tuổi Trung tâm Bảo trợ xã hội có 02 cá nhân NCT được khen thưởng.

Bà Trần Hải An, bà Nguyễn Thị Re (người thứ nhất, thứ hai từ bên phải vào) thuộc Chi hội NCT Trung tâm vinh dự được khen thưởng

         Trên cơ sở những kết quả đã đạt được, Chi hội Người cao tuổi Trung tâm BTXH tiếp tục đẩy mạnh thực hiện việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, phong trào “Tuổi cao – Gương sáng”; thường xuyên chăm lo công tác chăm sóc sức khoẻ, đời sống vật chất và tinh thần đối với người cao tuổi, đặc biệt người cao tuổi thuộc đối tượng cô đơn, tàn tật và có hoàn cảnh khó khăn; tiếp tục xây dựng tổ chức hội vững mạnh; phát triển hội viên và thực hiện chính sách đối với người cao tuổi, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Hội./.

Người đưa tin: Nguyễn Thị Thu Hà – Nguyễn Thị Phượng

Video giới thiệu

Lịch công tác

Bài đăng gần đây

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 5
Hôm qua: 157
Trong tuần: 336

Trong 30 ngày qua: 2020
Tổng truy cập: 966625

Đăng ký nhận tin.
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.