Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 11, Tổ 3, Khu Nam Trung, Phường Nam Khê, TP Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0962.37.36.38 – 0203.3850.201

Email: btxhquangninh@gmail.com

Giao lưu văn nghệ Kỷ niệm Ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4.

Lượt xem: 30

         Hưởng ứng các hoạt động nhân Kỷ niệm ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4, sáng ngày 17/4/2024 Trung tâm Bảo trợ xã hội đã tổ chức chương trình Giao lưu văn nghệ giữa các câu lạc bộ khiêu vũ Thành phố Uông Bí nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho các đối tượng tại Trung tâm. Chương trình có sự tham gia của các Câu lạc bộ khiêu vũ và CLB dân vũ trên địa bàn thành phố Uông Bí.

          Tham dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Trung tâm, đại diện các tổ chức chính trị- xã hội, CBVC,LĐ tại Trung tâm và đông đảo các thành viên của các CLB, người cao tuổi, người khuyết tật đang được chăm sóc tại Trung tâm.

          Phát biểu tại chương trình, đồng chí Phạm Thị Ngoan, Phó Giám đốc Trung tâm cho biết: “Chương trình giao lưu văn nghệ nằm trong chuỗi các hoạt động Kỷ niệm ngày người khuyết tật Việt Nam 18/4 do Trung tâm tổ chức. Đây là hoạt động sôi nổi, ý nghĩa khẳng định trách nhiệm của cả cộng đồng xã hội chung tay chăm lo cho người khuyết tật. Chương trình góp phần phát huy truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc Việt Nam và lan tỏa những giá trị nhân văn sâu sắc. Qua chương trình đồng chí mong muốn người khuyết tật tại Trung tâm Bảo trợ xã hội luôn nhận được sự quan tâm của cộng đồng. Thông qua hoạt động văn nghệ sẽ giúp người khuyết tật có được tinh thần lạc quan, sức mạnh để vượt qua khó khăn trong cuộc sống”.

          Chương trình có 13 tiết mục được biểu diễn và có sự đầu tư công phu từ các câu lạc bộ. Đặc biệt tại chương trình có 01 tiết mục giao lưu của người khuyết tật và người cao tuổi đang được chăm sóc tại Trung tâm. Chương trình để lại nhiều niềm vui, ấn tượng cho người xem. Đây là hoạt động thường niên của Trung tâm nhằm chăm lo cho những người khuyết tật, cũng là nguồn động viên, khích lệ kịp thời của cộng đồng xã hội nhân Kỷ niệm ngày Người khuyết tật Việt Nam./.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc

Tiết mục giao lưu của người cao tuổi và người khuyết tật tại Trung tâm

Các CLB chụp ảnh lưu niệm với Ban lãnh đạo Trung tâm

Các CLB chụp ảnh lưu niệm tại Trung tâm

Người đưa tin: Nguyễn Thị Thu Hà

Video giới thiệu

Lịch công tác

Bài đăng gần đây

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 98
Hôm qua: 56
Trong tuần: 656

Trong 30 ngày qua: 2257
Tổng truy cập: 961912

Đăng ký nhận tin.
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.