Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 11, Tổ 3, Khu Nam Trung, Phường Nam Khê, TP Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0962.37.36.38 – 0203.3850.201

Email: btxhquangninh@gmail.com

Hoạt động Kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam 28/6 dành cho những người được chăm sóc tại Trung tâm

Lượt xem: 10

            Thực hiện Kế hoạch tổ chức chăm lo đời sống tinh thần cho những người được chăm sóc, trợ giúp tại Trung tâm. Chiều ngày 27/6/2024, Phòng Chăm sóc – CTXH đã tổ chức các hoạt động Kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/6.

            Cùng với sự phát triển của đất nước, Ngày gia đình Việt Nam cũng dần trở thành ngày hội trên mọi miền của Tổ quốc, một nét đẹp văn hóa – nơi mà tình yêu thương và chia sẻ được tôn vinh. Các hoạt động kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam ngày càng được tổ chức phong phú về nội dung, đa dạng về hình thức, thu hút sự tham gia của đông đảo người dân.

           Mỗi quốc gia, mỗi dân tộc muốn tồn tại và phát triển đều phải biết chăm sóc và bảo vệ gia đình. Sự phát triển nhanh chóng và quá trình hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng đặt ra nhiều thách thức đối với đất nước Việt Nam nói chung và với công tác gìn giữ, phát triển, xây dựng gia đình Việt Nam nói riêng. Nhiệm vụ xây dựng con người mới gắn liền với việc phát huy những giá trị tốt đẹp của gia đình truyền thống. Để tạo chuyển biến quan trọng cho sự nghiệp phát triển gia đình của Việt Nam, từng bước đưa “Ngày gia đình” vào cuộc sống, trở thành ngày hội lớn, mang ý nghĩa nhân văn cao cả, được lưu truyền tốt đẹp trong mỗi gia đình Việt Nam.

           Nhằm Kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam, tuyên truyền những giá trị nhân văn, những nét đẹp truyền thống về sự thương yêu, đùm bọc của các thành viên trong gia đình. Chương trình Kỷ niệm do phòng Chăm sóc – CTXH đã mang đến thông điệp “ Gia đình nhỏ- Hạnh phúc to”. Khẳng định Trung tâm Bảo trợ xã hội như một ngôi nhà, một gia đình và những người đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm là thành viên. Những thành viên đã và đang dành cho nhau tình yêu thương, sự đồng cảm và tinh thần đoàn kết để xây dựng ngôi nhà Trung tâm.

          Trong chương trình những người đang được chăm sóc, trợ giúp đã được tham gia những hoạt động bổ ích, hoạt động nhóm, các trò chơi vận động mang tinh thần đồng đội. Người cao tuổi còn tham gia giao lưu những tiết mục văn nghệ đặc sắc.

          Chương trình Kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam để lại nhiều niềm vui về tinh thần đoàn kết, tạo động lực để cùng nhau xây dựng mái nhà chung./.

Một số hình ảnh hoạt động:

Những người cao tuổi, người khuyết tật vui vẻ tham gia chương trình

Người cao tuổi tham gia giao lưu văn nghệ

Các hoạt động trò chơi được tổ chức

Người cao tuổi vui vẻ tham gia các hoạt động trò chơi

 

Các thành viên của gia đình Trung tâm BTXH chụp ảnh lưu niệm

Người đưa tin: Nguyễn Thị Thu Hà – Hoàng Thị Thu Hằng

Video giới thiệu

Lịch công tác

Bài đăng gần đây

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 5
Hôm qua: 157
Trong tuần: 336

Trong 30 ngày qua: 2020
Tổng truy cập: 966625

Đăng ký nhận tin.
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.