Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 11, Tổ 3, Khu Nam Trung, Phường Nam Khê, TP Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0962.37.36.38 – 0203.3850.201

Email: btxhquangninh@gmail.com

Đồng chí Lê Minh Sơn – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội dự khai xuân mới tại Trung tâm Bảo trợ xã hội.

Lượt xem: 34

          Trong không khí tưng bừng phấn khởi chào xuân Quý Mão, sáng ngày 27/01/2022 (Tức ngày Mùng 6 Tết) đồng chí Lê Minh Sơn, Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội đã đến dự khai xuân cùng tập thể CBVC,LĐ tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh.

          Thay mặt cho tập thể CBVC,LĐ đồng chí Nguyễn Nam Thắng, Giám đốc Trung tâm đã báo cáo các hoạt động tổ chức Tết Nguyên Đán tại Trung tâm.  CBVC,LĐ được phân công làm việc, trực cơ quan đã chấp hành nghiêm chỉnh thời giờ làm việc, nghỉ ngơi, chấp hành các quy định, nội quy, quy chế của cơ quan. Trung tâm đã triển khai các hoạt động tết cho đối tượng với nhiều hoạt động: Tổ chức chương trình đón giao thừa vào đêm 30 tết âm lịch cho đối tượng; Tổ chức các trò chơi dân gian trong 04 ngày Tết cho đối tượng tham gia như ném bóng nhựa, chơi tam cúc, cờ tướng….có thưởng; Theo phong tục cổ truyền của dân tộc, Trung tâm đặc biệt chú trọng đến việc thắp hương hằng ngày cho các đối tượng đã mất tại Nhà thắp hương chung và Nghĩa trang của đối tượng. Thực hiện thực đơn ăn 4 ngày tết chu đáo các món ăn đảm bảo dinh dưỡng, phù hợp với sức khỏe của đối tượng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Trong dịp tết, công tác chăm sóc sức khỏe cho đối tượng được đặc biệt quan tâm. Các hoạt động thăm khám bệnh và tập phục hồi chức năng cho các đối tượng vẫn được duy trì. Nhân dịp đầu xuân, Trung tâm đã tổ chức khai xuân, lì xì và mừng thọ cho 10 cụ người cao tuổi tại Trung tâm. Sau Tết, Trung tâm ổn định các hoạt động, tiếp tục triển khai thực hiện nhiệm vụ.

          Tại buổi khai xuân, đồng chí Phó Giám đốc Sở đã gửi lời chúc tới tập thể CBVC,LĐ  năm mới sức khỏe, niềm vui hạnh phúc và cùng nhau gắn bó vượt qua mọi thử thách đưa Trung tâm ngày càng phát triển, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong năm 2023.

          Bên cạnh đó, toàn thể CBVC,LĐ còn được nhận những phong bao lì xì may mắn đầu năm của Sở Lao động TB&XH, mong một năm mới An Khang – Thịnh Vượng- Vạn Sự Như ý. Đây là một trong những nét văn hóa tốt đẹp của dân tộc Việt Nam thể hiện được tình đoàn kết, gắn bó, sự quan tâm của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ninh đối với Trung tâm. Buổi gặp mặt đầu xuân diễn ra trong không khí phấn khởi, ấm áp, thân mật, tràn ngập niềm vui.

Đồng chí Lê Minh Sơn – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội

 dự khai xuân mới tại Trung tâm Bảo trợ xã hội

 

Người đưa tin: Nguyễn Thị Lan Thúy

Tin tức mới nhất

Video giới thiệu

Lịch công tác

Bài đăng gần đây

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 7
Hôm qua: 50
Trong tuần: 555

Trong 30 ngày qua: 1914
Tổng truy cập: 959859

Đăng ký nhận tin.