Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 11, Tổ 3, Khu Nam Trung, Phường Nam Khê, TP Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0962.37.36.38 – 0203.3850.201

Email: btxhquangninh@gmail.com

Trung tâm Bảo trợ xã hội tổ chức khai xuân Quý Mão 2023

Lượt xem: 44

        Mùa xuân mang nhiều ý nghĩa sâu sắc đối với người dân Việt Nam, mùa xuân đến đồng nghĩa với sự đổi mới, mùa của sự đâm chồi nảy nở, của tình yêu và hạnh phúc. Hòa trong không khí đón xuân Quý Mão, ngày 27 tháng 01 năm 2023, Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức khai xuân gặp mặt đầu năm mới cho cán bộ, viên chức, người lao động và những người đang được chăm sóc tại trung tâm.

        Chương trình khai xuân với các tiết mục văn nghệ đặc sắc được các đoàn viên Công Đoàn, Chi đoàn thanh niên trình bày, các bài hát về mùa xuân, ngợi ca tình yêu quê hương đất nước đã đem đến không khí vui tươi, tràn ngập sắc xuân.

Những tiết mục văn nghệ về mùa xuân

        Mỗi độ xuân về, mừng thọ Người cao tuổi là nghi lễ cổ truyền, là một nét đẹp văn hóa vốn có từ lâu đời của người Việt Nam. Qua lễ mừng thọ, con cháu có dịp thể hiện lòng hiếu thảo của mình với ông bà, cha mẹ, xã hội thể hiện sự trọng vọng tôn kính dối với những bậc cao niên. Bản thân các cụ cũng cảm thấy được tôn vinh và sẽ sống vui, sống khỏe hơn. Nhân dịp Khai xuân, Trung tâm Bảo trợ tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức chúc thọ cho các cụ được chăm sóc tại Trung tâm. Thay mặt tập thể CBVC, LĐ đồng chí Nguyễn Nam Thắng, giám đốc Trung tâm đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp đầu xuân năm mới tới toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động, cùng các cụ đang được chăm sóc tại Trung tâm. Đồng chí cũng bày tỏ sự trân trọng và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đối với các cụ được chúc thọ trong năm 2023. Tại Chương trình khai xuân, ban lãnh đạo Trung tâm đã trao quà mừng thọ cho các cụ ông, cụ bà độ tuổi từ 70,75,80,85,90 do UBND tỉnh, UBND thành phố Uông Bí tặng. Ngoài phần quà của UBND thành phố trao tặng, hằng năm Trung tâm đều dành phần quà là một bộ quần áo mới cho các cụ được chúc thọ. Nhân dịp khai xuân mới, Lãnh đạo Trung tâm  cũng đã gửi lì xì may mắn cho các đối tượng với những lời chúc sức khỏe và bình an.

        Tại chương trình khai xuân, Chi đoàn thanh niên đã tổ chức trò chơi bằng hình thức đưa ra các câu hỏi cho đối tượng hái lộc đầu năm. Các cụ rất vui mừng và hứng khởi khi được tham gia và nhiều phần quà ý nghĩa nhân dịp đầu xuân đã được trao cho các cụ với lời chúc mừng năm mới nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Đồng chí Giám đốc Trung tâm phát biểu và gửi lời chúc năm mới tới
CBVC,LĐ và những người được chăm sóc tại Trung tâm

Lãnh đạo Trung tâm và đại diện CBVC, LĐ chúc mừng

 các cụ Người cao tuổi được chúc thọ năm 2023

Tập thể CBVC, LĐ với nhiệt huyết và quyết tâm sẵn sàng bắt đầu công việc

 để thực hiện tốt nhiệm vụ trong năm 2023

        Kết thúc chương trình khai xuân toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động tại Trung tâm với tâm thế sẵn sàng bắt đầu công việc với những dự định, kế hoạch mới để triển khai nhiệm vụ tốt nhất, góp phần xây dựng Trung tâm ngày càng phát triển./.

 

Người đưa tin: Dương Thị Ngọc

Tin tức mới nhất

Video giới thiệu

Lịch công tác

Bài đăng gần đây

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 7
Hôm qua: 50
Trong tuần: 555

Trong 30 ngày qua: 1914
Tổng truy cập: 959859

Đăng ký nhận tin.