Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 11, Tổ 3, Khu Nam Trung, Phường Nam Khê, TP Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0962.37.36.38 – 0203.3850.201

Email: btxhquangninh@gmail.com

Hội người mù thành phố Uông Bí đồng hành với Hội viên người mù của Trung tâm Bảo trợ xã hội nhân dịp Xuân mới

Lượt xem: 9

          Chiều ngày 05/02/2024, Hội người mù thành phố Uông Bí đã đến thăm và tặng quà Tết cho hội viên người mù đang được nuôi dưỡng, chăm sóc tại Trung tâm. Đại diện đoàn có đồng chí Bùi Thị Oanh, chủ tịch Hội người mù thành phố Uông Bí. Đón đoàn có đồng chí Phạm Thị Ngoan, Phó giám đốc Trung tâm.

          Hằng năm nhân dịp xuân mới Hội người mù thành phố Uông Bí cũng luôn đồng hành với hội viên người mù của Trung tâm Bảo trợ xã hội. Được biết hiện nay Hội Người mù thành phố Uông Bí hiện có 79 hội viên, sinh hoạt tại 5 chi hội. Hội luôn tích cực tổ chức học tập gắn liền với các buổi sinh hoạt để phổ biến đến hội viên thực hiện tốt cuộc vận động “tăng cường đoàn kết, chủ động vươn lên, bình đẳng hòa nhập cộng đồng” do Trung ương Hội Người mù Việt Nam phát động, góp phần động viên tinh thần, xóa đi mặc cảm,  giúp hội viên tin tưởng, gắn bó với tổ chức Hội. Cán bộ, hội viên tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua của địa phương phát động như “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, “Người Uông Bí nói lời hay làm việc tốt”. Hội luôn quan tâm đến đời sống của hội viên. Có nhiều mô hình làm kinh tế giỏi của Hội viên người mù được ghi nhận.

           Phát biểu tại Hội trường đồng chí Bùi Thị Oanh, chủ tịch Hội người mù thành phố Uông Bí thể hiện sự vui mừng khi Tết đến, Xuân về lại được đến thăm hội viên người mù đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội. Được đồng hành chia sẻ khó khăn với Hội viên người mù. Những sự động viên, chia sẻ của những người cùng hoàn cảnh sẽ tiếp thêm nghị lực cho Hội viên người mù sống tốt.

Hội người mù thành phố Uông Bí tặng quà cho hội viên người mù

đang được chăm sóc tại Trung tâm

Đồng chí Bùi Thị Oanh, chủ tịch Hội người mù thành phố Uông Bí

đến thăm hội viên người mù đang được chăm sóc tại Trung tâm

              Phát biểu tại Hội trường, đồng chí Phạm Thị Ngoan, Phó giám đốc Trung tâm gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những tình cảm của đồng chí chủ tịch Hội người mù thành phố, hội viên Hội người mù thành phố đã luôn quan tâm và dành tình cảm đặc biệt cho Hội viên người mù đang được chăm sóc tại Trung tâm. Hiện nay Trung tâm có chăm sóc 7 người mù. Bản thân người mù rất tích cực, có tinh thần lạc quan, vượt qua những khó khăn để sống tốt, sống có ích tại Trung tâm. Đồng chí cũng gửi lời chúc mừng đến Hội người mù thành phố trong dịp Xuân mới./.

Người đưa tin: Nguyễn Thị Thu Hà

Tin tức mới nhất

Video giới thiệu

Lịch công tác

Bài đăng gần đây

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 36
Hôm qua: 46
Trong tuần: 514

Trong 30 ngày qua: 1371
Tổng truy cập: 955945

Đăng ký nhận tin.