Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 11, Tổ 3, Khu Nam Trung, Phường Nam Khê, TP Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0962.37.36.38 – 0203.3850.201

Email: btxhquangninh@gmail.com

Các hoạt động chuẩn bị Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Lượt xem: 25

            Chuẩn bị cho Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, không khí xuân tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Quảng Ninh vui vẻ, rộn ràng và ấm cúng và tràn ngập sắc xuân. Trung tâm đã xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động trước, trong và sau Tết để người cao tuổi, người khuyết tật sống tại Trung tâm được đón một cái Tết cổ truyền ấm áp, ý nghĩa và đủ đầy.

            Từ ngày 23 tháng Chạp, người cao tuổi và người khuyết tật đang được chăm sóc tại Trung tâm đã cùng tham gia các hoạt động chuẩn bị Tết như trang trí cành đào, cành quất, trưng bày gian hàng chợ quê ngày Tết…. dọn dẹp các khu vực phòng ở, khuôn viên Trung tâm đặc biệt là hoạt động gói bánh chưng đón Tết.

            Không khí đón Tết rộn ràng, mỗi người một việc chuẩn bị cho tết Nguyên đán Giáp Thìn hạnh phúc, may mắn là những hình ảnh thấy được tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Quảng Ninh. Năm nay người cao tuổi, người khuyết tật tại Trung tâm được tham gia chợ xuân. Chợ xuân được diễn ra từ 23 đến 28 tháng chạp. Bức tranh chợ quê được dựng lên, không khí tấp nập khẩn trương những ngày Tết được tái hiện ngay tại Trung tâm. Các gian hàng bán đồ lưu niệm, đồ nông sản, món ăn ngày Tết thu hút được sự tham gia của nhiều người. Trò chơi dân gian cũng được diễn ra hấp dẫn tại chơ xuân mang đến không khi rộn ràng, vui tươi xuân mới.

            Bà Đào Thị Lành, người cao tuổi tại Trung tâm chia sẻ: “Trung tâm luôn chuẩn bị các hoạt động đón Tết đẩy đủ và đầm ấm. Người cao tuổi, người khuyết tật được tham gia, hòa mình vào các hoạt động đón xuân”. Đó là sự quan tâm của tỉnh, của Trung tâm tới những người khó khăn đang được chăm sóc tại ngôi nhà chung.

Hình ảnh hoạt động đón Tết:

Niềm vui của CBVC, LĐ khi chuẩn bị Tết cho các đối tượng tại Trung tâm

Gian hàng chợ xuân ngày Tết

Văn nghệ chào năm mới tại chợ xuân

Người đưa tin: Lương Thị Ngát

Video giới thiệu

Lịch công tác

Bài đăng gần đây

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 1
Hôm qua: 68
Trong tuần: 489

Trong 30 ngày qua: 2420
Tổng truy cập: 964460

Đăng ký nhận tin.
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.