Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 11, Tổ 3, Khu Nam Trung, Phường Nam Khê, TP Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0962.37.36.38 – 0203.3850.201

Email: btxhquangninh@gmail.com

Trung tâm Bảo trợ xã hội tổ chức mừng thọ cho người cao tuổi đang được chăm sóc tại Trung tâm

Lượt xem: 14

         Mỗi dịp đầu xuân, việc chúc thọ, mừng thọ Người cao tuổi thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn. Đây cũng là hoạt động thể hiện truyền thống: “Kính già trọng lão” của mỗi con người Việt Nam. Truyền thống tốt đẹp đó đã và đang nhân lên những giá trị tinh thần quý báu, mang ý nghĩa thiết thực và tính nhân văn sâu sắc, phát huy vai trò “Cây cao bóng cả” của người cao tuổi trong gia đình và toàn xã hội.

          Ngày 15/02/2024, Trung tâm Bảo trợ xã hội đã tổ chức mừng thọ cho 10 người cao tuổi có độ tuổi 70,75,80,85,90,95 đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm. Đến dự có đồng chí Nguyễn Nam Thắng, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm; ban giám đốc; phụ trách công tác người cao tuổi Trung tâm.

          Phát biểu tại chương trình mừng thọ, đồng chí Nguyễn Nam Thắng, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm vui mừng khi được chúc mừng các cụ cao niên đang được chăm sóc tại Trung tâm. Lễ mừng thọ đã trở thành một phần không thể thiếu trong văn hóa ứng xử của người Việt, đặc biệt trong mỗi dịp Tết đến xuân về. Dù mỗi địa phương, mỗi gia đình có cách thể hiện chúc thọ, mừng thọ khác nhau nhưng đều mang những ý nghĩa tốt đẹp thể hiện sự tôn trọng, tình cảm và lòng hiếu thảo của con cháu đối với các bậc cao niên. Với Trung tâm Bảo trợ xã hội đây là hoạt động thường niên để chúc mừng các cụ cao tuổi. Đồng chí gửi những lời chúc tốt đẹp dành cho người cao tuổi và bày tỏ mong muốn các cụ tiếp tục sống vui, sống khỏe, có một cuộc sống ý nghĩa tại Trung tâm./.

        

Lãnh đạo Trung tâm, chi hội người cao tuổi Trung tâm mừng thọ cho người cao tuổi tại Trung tâm

Người đưa tin: Nguyễn Thị Thu Hà

Tin tức mới nhất

Video giới thiệu

Lịch công tác

Bài đăng gần đây

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 7
Hôm qua: 50
Trong tuần: 555

Trong 30 ngày qua: 1914
Tổng truy cập: 959859

Đăng ký nhận tin.