Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 11, Tổ 3, Khu Nam Trung, Phường Nam Khê, TP Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0962.37.36.38 – 0203.3850.201

Email: btxhquangninh@gmail.com

Kỷ niệm 81 năm ngày truyền thông người cao tuổi Việt Nam

          Hướng tới kỷ niệm 81 năm ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam, được sự nhất trí của Lãnh đạo Trung tâm Bảo trợ xã hội Quảng Ninh, chiều ngày 6/6/2022  phòng Chăm sóc – Công tác xã hội phối hợp với Chi hội người cao tuổi Trung tâm tổ chức chương trình kỷ niệm 81 năm ngày truyền thống NCT Việt Nam (6/ 6/1941-6/6/2022). Đến dự có đồng chí Phạm Thị Ngoan – Phó bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm.

          Tại chương trình kỷ niệm, bà Bùi Thị Thu Hòa – phụ trách công tác người cao tuổi của Trung tâm đã ôn lại ý nghĩa lịch sử 81 năm ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam, báo cáo về hoạt động và những đóng góp của hội viên người cao tuổi tại Trung tâm. Người cao tuổi luôn phát huy tinh thần đoàn kết và tích cực tham gia các hoạt động Hội, bằng những công việc cụ thể như tham gia vào các tổ tự quản tại Trung tâm. Những hoạt động của người cao tuổi đã góp phần xây dựng Trung tâm xanh-sạch- đẹp và thân thiện.

          Phát biểu tại chương trình kỷ niệm, đồng chí Phạm Thị Ngoan – Phó bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới người cao tuổi đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm nhân ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam. Mặc dù là những người cao tuổi cô đơn, có hoàn cảnh khó khăn nhưng các cụ người cao tuổi tại Trung tâm luôn phát huy tinh thần tuổi cao, gương sáng, tham gia nhiệt tình các hoạt động chung của Trung tâm tạo không khí thi đua sôi nổi trong hội viên người cao tuổi. Đồng chí ghi nhận những đóng góp của người cao tuổi đã đồng hành cùng sự phát triển của Trung tâm.

          Cũng tại chương trình kỷ niệm, những tiết mục văn nghệ đặc sắc do CBVC, LĐ Trung tâm và người cao tuổi biểu diễn với chủ đề quê hương, đất nước đã mang lại sự ấm áp, vui vẻ và tiếng cười cho người cao tuổi. Người cao tuổi và người khuyết tật còn được tham gia các trò chơi tương tác: nghe nhạc đoán tên bài hát, trả lời câu hỏi làm cho không khí náo nhiệt hơn. Thông điệp “Sống vui- sống khỏe- sống có ích” được người cao tuổi tại Trung tâm hưởng ứng và có sức lan tỏa, khẳng định vai trò và những đóng góp to lớn của lớp người cao tuổi tại Trung tâm nói riêng và lớp người cao tuổi trong xã hội nói chung

             Một số hình ảnh kỷ niệm:

Đ/c Phạm Thị Ngoan – Phó bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm

tặng quà cho người cao tuổi

Lan tỏa thông điệp “Sống vui- sống khỏe- sống có ích”

 

Người đưa tin: Nguyễn Thị Thu Hà

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Video giới thiệu

Lịch công tác

Bài đăng gần đây

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 8
Hôm qua: 23
Trong tuần: 121

Trong 30 ngày qua: 1102
Tổng truy cập: 937019

Đăng ký nhận tin.