Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 11, Tổ 3, Khu Nam Trung, Phường Nam Khê, TP Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0962.37.36.38 – 0203.3850.201

Email: btxhquangninh@gmail.com

Trung thu ấm áp tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh

Lượt xem: 23

          Chiều ngày 23/9/2023 tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh, Trung tâm Đào tạo và phát triển nghệ thuật Colorful Art tổ chức chương trình “Trung thu ấm áp”.Tham dự chương trình có đồng chí Hoàng Văn Hồi, Phó Giám đốc Trung tâm.

          Với mong muốn mang đến cho người cao tuổi và người khuyết tật những món ăn tinh thần ấm áp và không khí vui tươi của ngày hội trăng rằm. Đồng thời hướng cho các em học sinh đang theo học tại Trung tâm nghệ thuật được trải nghiệm, được chia sẻ yêu thương, đồng cảm hơn với những mảnh đời bất hạnh xung quanh. Trung tâm Colorful Art đã tổ chức một chương trình văn nghệ đặc sắc và đầy ý nghĩa.

                                                                         

                                                                                Màn múa Lân đặc sắc để bắt đầu chương trình nghệ thuật

                                                                         

                                                                                               Tiết mục nhảy hiện đại của học sinh tiểu học

          Chương trình văn nghệ với 11 tiết mục được dàn dựng công phu, các diễn viên là những học viên đang học tại Trung tâm Đào tạo và phát triển nghệ thuật Colorful Art. Qua những tiết mục văn nghệ người cao tuổi, người khuyết tật tại Trung tâm cảm thấy ấm áp, được chia sẻ, được động viên để sống vui, sống khỏe hơn.

                                                                       
                                                 Ca sĩ nhí đạt giải nhất nội dung thi hát tại cuộc thi Tìm kiếm tài năng nhí của Trung tâm Colorful Art

           Trung tâm Đào tạo và phát triển nghệ thuật Colorful Art đã hoạt động hơn 6 năm trong lĩnh vực kinh tế Giáo dục văn hóa nghệ thuật. Trung tâm là nơi ươm mầm cho những tài năng nhí trên địa bàn thành phố Uông Bí, Quảng Ninh qua các bộ môn năng khiếu, thể thao bao gồm: thanh nhạc, nhạc cụ, múa, đàn, khiêu vũ thể thao. Thời gian qua, Trung tâm Colorful Art đã tổ chức nhiều sân chơi cho các tài năng qua các cuộc thi. Đặc biệt năm 2023 với cuộc thi Got Talent Kids đã tìm ra những tài năng xuất sắc tại các hạng mục.

          Mang đến cho chương trình Trung thu ấm áp tại Trung tâm Bảo trợ xã hội là những tiết mục đã được giải cao tại các hạng mục của cuộc thi.

          Sau chương trình biểu diễn là màn phá cỗ trông trăng ấm cúng. Người cao tuổi, người khuyết tật, các diễn viên tham gia chương trình vui vẻ cười nói, tâm sự.

          Có thể thấy hoạt động của Trung tâm Đào tạo và phát triển nghệ thuật Colorful Art tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Quảng Ninh đã mang đến niềm vui niềm hạnh phúc cho người cao tuổi, người khuyết tật. Những tình cảm chia sẻ đó sẽ giúp cho những người yếu thế tại Trung tâm Bảo trợ xã hội không khí ấm áp để đón một Tết Trung thu tràn ngập tình yêu thương./.

Người đưa tin: Trần Thị Thu Hà, Lê Thị Thu Hương

Video giới thiệu

Lịch công tác

Bài đăng gần đây

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 1
Hôm qua: 68
Trong tuần: 489

Trong 30 ngày qua: 2420
Tổng truy cập: 964460

Đăng ký nhận tin.
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.