Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 11, Tổ 3, Khu Nam Trung, Phường Nam Khê, TP Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0962.37.36.38 – 0203.3850.201

Email: btxhquangninh@gmail.com

Thực hiện kiểm tra công tác lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai phòng, chống Covid-19 tại Chi bộ Trung tâm BTXH

Lượt xem: 30

        Thực hiện Quyết định số 521-QĐ/ĐU ngày 7/6/2022 của Đảng ủy Sở Lao động TB&XH về kiểm tra Chi ủy, Bí thư Chi bộ Trung tâm Bảo trợ xã hội trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện phòng chống dịch Covid-19; Chiều ngày 6/10/2022, Đoàn Kiểm tra Đảng ủy Sở LĐTB&XH đã có buổi làm việc trực tiếp kiểm tra tại Chi bộ Trung tâm Bảo trợ xã hội.

        Tại buổi làm việc với Đoàn kiểm tra, đồng chí Nguyễn Nam Thắng, bí thư Chi bộ Trung tâm Bảo trợ xã hội đã báo cáo đánh giá những ưu điểm, hạn chế của chi ủy, bí thư chi bộ trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện phòng, chống dịch Covid-19 tại Chi bộ. Chi bộ đã lãnh, chỉ đạo tổ chức thực hiện tốt các chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh và của Sở về phòng, chống dịch bệnh. Đã ban hành các văn bản chỉ đạo, kế hoạch, biện pháp để triển khai các hoạt động phòng, chống dịch COVID-19. Chi ủy chi bộ đã triển khai nhiều biện pháp đồng bộ, quyết liệt phòng chống dịch COVID-19 theo chỉ đạo của Tỉnh, của Sở Lao động – TB&XH, góp phần giữ vững địa bàn an toàn, vừa tiếp nhận, chăm sóc trợ giúp đối tượng an toàn, vừa phòng, chống dịch bệnh đảm bảo không để ảnh hưởng đến thực hiện nhiệm vụ chính trị tại đơn vị.

        Thông qua tiến hành kiểm tra, đoàn kiểm tra đã thu thập, nghiên cứu tài liệu và nắm tình hình đồng thời trao đổi những vấn đề cần phải làm rõ trong quá trình kiểm tra. Quá trình làm việc, Đoàn kiểm tra đảm bảo dân chủ, khách quan, đúng nguyên tắc, quy định của Đảng. Chi ủy và bí thư chi bộ Trung tâm Bảo trợ xã hội luôn nêu cao ý thức phê và tự phê bình trong công tác lãnh, chỉ đạo thực hiện phòng, chống dịch Covid-19.

        Trao đổi tại buổi làm việc, đồng chí Vũ Quang Trực, Đảng ủy viên, Phó giám đốc Sở LĐTB&XH đã đánh giá cao tinh thần của chi ủy, bí thư chi bộ trong việc chuẩn bị báo cáo và các tài liệu phục vụ đoàn kiểm tra. Qua làm việc với chi ủy, bí thư chi bộ, đồng chí khẳng định vai trò của lãnh đạo cấp ủy thể hiện rõ trong việc nghiêm túc quán triệt, triển khai Chỉ thị 18-CT/TU ngày 18/10/2021 của Tỉnh ủy trong việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại Chi bộ Trung tâm. Đồng chí cũng nhấn mạnh và yêu cầu chi ủy, bí thư chi bộ cần quan tâm hơn nữa trong công tác lãnh, chỉ đạo về phòng, chống Covid-19 một cách cụ thể chi tiết, có phân công rõ ràng trách nhiệm trong chi ủy. Giao cho các tổ chức đoàn thể tại Trung tâm thực hiện nhiệm vụ trong công tác phòng, chống dịch bệnh. Đồng thời cần có những buổi họp rút kinh nghiệm trong quá trình thực hiện phòng, chống dịch bệnh bằng các văn bản cụ thể.

        Đồng chí bí thư chi bộ Trung tâm Bảo trợ xã hội đã thay mặt cho chi ủy tiếp thu ý kiến của Đoàn kiểm tra và khẳng định trong thời gian tới, sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được và tiếp tục khắc phục hạn chế, có giải pháp cụ thể và quyết liệt trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại Chi bộ nói riêng và phòng, chống dịch bệnh theo mùa nói chung để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của đối tượng tại Trung tâm.

        Sau buổi kiểm tra, Đoàn kiểm tra báo cáo Đảng ủy Sở kết quả kiểm tra, chuẩn bị văn bản kết luận để Đảng ủy Sở ban hành thông báo kết luận và lưu trữ hồ sơ theo quy định.

Đồng chí Nguyễn Nam Thắng – Bí thư chi bộ báo cáo kết quả

công tác lãnh, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19

Đoàn kiểm tra Đảng ủy Sở LĐTB&XH làm việc với Chi ủy Trung tâm BTXH

 

Người đưa tin: Phạm Thị Ngoan

Tin tức mới nhất

Video giới thiệu

Lịch công tác

Bài đăng gần đây

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 78
Hôm qua: 193
Trong tuần: 686

Trong 30 ngày qua: 1544
Tổng truy cập: 948515

Đăng ký nhận tin.