Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 11, Tổ 3, Khu Nam Trung, Phường Nam Khê, TP Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0962.37.36.38 – 0203.3850.201

Email: btxhquangninh@gmail.com

Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân thành phố Hạ Long tặng quà Tết cho đối tượng bảo trợ xã hội tại Trung tâm.

Lượt xem: 9

         Chiều ngày 25/01/2024, Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân thành phố Hạ Long tặng quà Tết cho đối tượng bảo trợ xã hội tại Trung tâm. Đại diện đoàn có đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, phó Chủ tịch UBND thành phố Hạ Long. Đón đoàn có đồng chí Hoàng Văn Hồi, phó Giám đốc Trung tâm.

          Phát biểu tại Hội trường, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố Hạ Long đã gửi lời chúc tết đến những người cao tuổi, người khuyết tật đang được chăm sóc tại Trung tâm. Hiện nay thành phố Hạ Long có 24 đối tượng đang được trợ giúp xã hội tại Trung tâm. Thăm nơi ở của những đối tượng bảo trợ xã hội tại Trung tâm, đồng chí vui mừng khi thấy Trung tâm Bảo trợ xã hội phát triển từng ngày và đời sống của những người đang được chăm sóc luôn được quan tâm và ngày càng nâng cao. Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, đồng chí gửi lời chúc Tết tới người cao tuổi và người khuyết tật tại Trung tâm luôn an vui và có nhiều sức khỏe tham gia các hoạt động tại Trung tâm.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn (ngoài cùng bên trái) Phó Chủ tịch UBND thành phố Hạ Long tặng quà Tết cho đối tượng

         Những năm qua, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh luôn thực hiện nhiệm vụ và hoàn thành thắng lợi những nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước cũng như Tỉnh giao. Đảm bảo chăm sóc, trợ giúp cho những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

         Phát biểu tại Hội trường, đồng chí Hoàng Văn Hồi, phó Giám đốc Trung tâm gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những tình cảm của Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân thành phố Hạ Long đã dành cho người cao tuổi và người khuyết tật tại Trung tâm. Đây là sự động viên kịp thời của thành phố Hạ Long với những người khó khăn đang được chăm sóc tại cơ sở Bảo trợ xã hội.

Người đưa tin: Nguyễn Thị Thu Hà

Tin tức mới nhất

Video giới thiệu

Lịch công tác

Bài đăng gần đây

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 7
Hôm qua: 50
Trong tuần: 555

Trong 30 ngày qua: 1914
Tổng truy cập: 959859

Đăng ký nhận tin.