Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 11, Tổ 3, Khu Nam Trung, Phường Nam Khê, TP Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0962.37.36.38 – 0203.3850.201

Email: btxhquangninh@gmail.com

Chương trình “San sẻ – Trọn yêu thương” của Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Quảng Ninh.

Lượt xem: 6

        Chiều ngày 25/01/2024, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential tổ chức Chương trình “ San sẻ – Trọn yêu thương” tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Quảng Ninh. Đây là chương trình đặc biệt để san sẻ yêu thương tới những người già neo đơn và người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn đang được chăm sóc tại Trung tâm. Đại diện Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential có ông Trần Văn Thành, Giám đốc cấp cao; ông Nguyễn Thành Trung, Giám đốc phát triển kinh doanh tỉnh Quảng Ninh; ông Vũ Văn Hiên, Giám đốc văn phòng Prudential Hòn Gai 2 Vân Đồn; bà Đinh Thị Hậu, Giám đốc văn phòng Prudential thành phố Uông Bí; cùng các ông, bà thuộc bộ phận kinh doanh, giám đốc bảo hiểm, phó trưởng phòng, tư vấn viên Công ty bảo hiểm Prudential tại Quảng Ninh. Đón đoàn có đồng chí Nguyễn Nam Thắng, Giám đốc Trung tâm; đồng chí Hoàng Văn Hồi, Phó Giám đốc Trung tâm.

          Phát biểu tại Hội trường, ông Trần Văn Thành, Giám đốc cấp cao Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam khẳng định đây là chương trình ý nghĩa mà hệ thống của Công ty đã làm được để lan tỏa sứ mệnh của ngành bảo hiểm nhằm bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Với chủ đề “San sẻ – Trọn yêu thương” thể hiện tinh thần, tình cảm, sự quan tâm đúng thời điểm, đúng địa điểm để chia sẻ và gửi trọn yêu thương đến những người cao tuổi, người khuyết tật khó khăn đang được chăm sóc tại Trung tâm. Với Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh, địa chỉ thực hiện chức năng chăm sóc người cao tuổi, người khuyết tật trên địa bàn tỉnh luôn luôn là ngôi nhà chung ấm áp cho những mảnh đời khó khăn. Với văn phòng Prudential thành phố Uông Bí, Trung tâm là nơi các thành viên của Công ty Bảo hiểm được trao gửi yêu thương, chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống và góp sức, chung tay chăm sóc những người yếu thế trong xã hội. Nhân dịp năm mới Giáp Thìn năm 2024, thay mặt Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam, ông Trần Văn Thành gửi lời chúc Xuân vui vẻ, Tết an khang đến người cao tuổi, người khuyết tật tại Trung tâm.

Lãnh đạo Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential tặng quà Tết cho người cao tuổi, người khuyết tật Trung tâm

Lời ca tiếng hát chào xuân của các anh chị em trong đoàn dành cho người cao tuổi, người khuyết tật tại Trung tâm

          Vận động từ chương trình đấu giá tranh của Công ty, tại chương trình Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential đã gửi đến đối tượng tại Trung tâm những món quà ý nghĩa để chia sẻ những khó khăn và mang đến những điều tốt đẹp nhất tới tất cả mọi người.

          Phát biểu tại Hội trường, đồng chí Nguyễn Nam Thắng, giám đốc Trung tâm đã gửi lời cảm ơn tới  những tình cảm, sự quan tâm của các thành viên trong đoàn. Những ngày giáp Tết bận rộn vẫn luôn quan tâm và dành những tình cảm tốt đẹp nhất cho những người khó khăn đang được chăm sóc tại Trung tâm. Chương trình San sẻ- Trọn yêu thương của Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential là món quà vô cùng ý nghĩa để động viên người cao tuổi, người khuyết tật tại Trung tâm Bảo trợ xã hội khi Tết đến xuân về./.

Người đưa tin: Nguyễn Thị Thu Hà

Tin tức mới nhất

Video giới thiệu

Lịch công tác

Bài đăng gần đây

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 7
Hôm qua: 50
Trong tuần: 555

Trong 30 ngày qua: 1914
Tổng truy cập: 959859

Đăng ký nhận tin.