Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 11, Tổ 3, Khu Nam Trung, Phường Nam Khê, TP Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0962.37.36.38 – 0203.3850.201

Email: btxhquangninh@gmail.com

Tập huấn “Kỹ năng tổ chức hoạt động trang bị kỹ năng sống cho người cao tuổi và người khuyết tật” cho Hội viên CLB tình nguyện viên công tác xã hội.

Lượt xem: 13

          Ngày 19/10/2023, hội viên câu lạc bộ tình nguyện viên công tác xã hội tại Trung tâm tiếp tục tham gia tập huấn lớp 4 với nội dung “Tổ chức các hoạt động nhóm trong chăm sóc người cao tuổi, người khuyết tật tại Trung tâm Bảo trợ xã hội”.

          Tập huấn được trao đổi các nội dung: (1) Trang bị kỹ năng sống cho người cao tuổi; (2) Trang bị kỹ năng sống cho người khuyết tật; (3) Hỗ trợ người cao tuổi và người khuyết tật ứng phó với những vấn đề.

          Giảng viên trao đổi việc tổ chức các hoạt động trang bị kỹ năng sống cho người cao tuổi và người khuyết tật tại Trung tâm là một nội dung rất quan trọng cần được thực hiện thường xuyên. Trang bị kỹ năng sống giúp người cao tuổi và người khuyết tật chủ động trong sinh hoạt cá nhân, có những kỹ năng cần thiết để ứng phó trước những diễn biễn, những tình huống hằng ngày.

          Người tổ chức các hoạt động trang bị kỹ năng sống cần có cách thức tổ chức từ việc thành lập nhóm, xác định nhu cầu của nhóm, cách thức trợ giúp để đáp ứng nhu cầu và mục đích đạt được sau hoạt động tổ chức.

Thực hành tổ chức hoạt động trang bị kỹ năng sống

          Tập huấn chuyên sâu, có sự tương tác của giảng viên và học viên góp phần nâng cao chất lượng của lớp tập huấn./.

Người đưa tin: Nguyễn Thị Thu Hà

Tin tức mới nhất

Video giới thiệu

Lịch công tác

Bài đăng gần đây

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 35
Hôm qua: 46
Trong tuần: 513

Trong 30 ngày qua: 1370
Tổng truy cập: 955944

Đăng ký nhận tin.