Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 11, Tổ 3, Khu Nam Trung, Phường Nam Khê, TP Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0962.37.36.38 – 0203.3850.201

Email: btxhquangninh@gmail.com

Chi bộ Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ kết nạp đảng viên

Lượt xem: 12

        Được sự nhất trí của Đảng ủy Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ninh, chiều ngày 13 tháng 10 năm 2023, Chi bộ Trung tâm Bảo trợ xã hội đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thế Mạnh và quần chúng ưu tú Phạm Thị Hòa. Đến dự buổi Lễ kết nạp gồm toàn thể các đảng viên thuộc Chi bộ Trung tâm cùng đại diện các quần chúng ưu tú.

       Lễ kết nạp đảng viên  được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng quy định Điều lệ Đảng. Thay mặt chi ủy Chi bộ Trung tâm BTXH, đồng chí Nguyễn Nam Thắng – Bí thư chi bộ đã đọc và trao quyết định kết nạp Đảng, căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Na. Đồng thời phân công đảng viên chính thức tiếp tục kèm cặp, giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thế Mạnh và đồng chí Phạm Thị Hòa trong thời gian 12 tháng để trở thành đảng viên chính thức.

       Tại buổi lễ, 02 đồng chí đảng viên mới đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

      Công tác phát triển đảng là nhiệm vụ trọng tâm và thường xuyên của Chi bộ Trung tâm BTXH nhằm bổ sung cho Chi bộ những đảng viên mới có trình độ, năng lực công tác và phẩm chất chính trị, góp phần xây dựng tổ chức Đảng vững mạnh.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ kết nạp đảng viên:

Đ/c Nguyễn Nam Thắng, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm trao quyết định kết nạp đảng cho đ/c Nguyễn Thế Mạnh

Đ/c Nguyễn Nam Thắng, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm trao quyết định kết nạp đảng cho đ/c Phạm Thị Hòa

Chi bộ Trung tâm chụp ảnh lưu niệm

Người đưa tin: Trần Thị Thành

Tin tức mới nhất

Video giới thiệu

Lịch công tác

Bài đăng gần đây

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 36
Hôm qua: 46
Trong tuần: 514

Trong 30 ngày qua: 1371
Tổng truy cập: 955945

Đăng ký nhận tin.