Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 11, Tổ 3, Khu Nam Trung, Phường Nam Khê, TP Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0962.37.36.38 – 0203.3850.201

Email: btxhquangninh@gmail.com

Trường mầm non Blue Sky Montessori và các hoạt động tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh

Lượt xem: 11

           Sáng ngày 20/10/2023, người cao tuổi và người khuyết tật tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Quảng Ninh được đón nhận những tình cảm của các thầy cô giáo và các bé học sinh Trường Mầm non Blue Sky Montessori Mạo Khê. Đón đoàn có các đồng chí trong Ban lãnh đạo Trung tâm và CBVC, LĐ tại Trung tâm.

          Phát biểu tại Hội trường, cô Nguyễn Diệu Hằng – Giám đốc Trung tâm song ngữ Mầm non Blue Sky Montessori vui mừng khi được đưa các bé mầm non đến Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh – ngôi nhà chung dành cho người cao tuổi, người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn. Đây là dịp để bé mầm non được trải nghiệm, hiểu hơn về cuộc sống của các ông, bà, cô, bác đang được Trung tâm Bảo trợ xã hội nuôi dưỡng, chăm sóc.

          Ngoài những món quà về vật chất, Trường Mầm non đã mang đến những món quà tinh thần ý nghĩa. Đó là những tiết mục văn nghệ vô cùng đáng yêu, đặc sắc đã được các bé biểu diễn. Đón xem các tiết mục văn nghệ được các cháu mầm non biểu diễn, cả hội trường rộn ràng tiếng vỗ tay khen ngợi. Tại chương trình, Trung tâm cũng có một tiết mục văn nghệ đặc sắc giao lưu với đoàn.

          Chương trình còn có tiết mục ảo thuật hấp dẫn, thu hút và mang lại không khí vui vẻ tại Hội trường.


Văn nghệ của các bé mầm non của Nhà trường

Tiết  mục múa của người cao tuổi, người khuyết tật Trung tâm

Tiết mục ảo thuật hấp dẫn

Cô và trò nhà trường tặng quà cho người cao tuổi tại Trung tâm

          Phát biểu tại Hội trường, đồng chí Hoàng Văn Hồi, phó Giám đốc Trung tâm gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những tình cảm mà cô trò trường mầm non Blue Sky Montessori đã dành cho người cao tuổi và người khuyết tật tại Trung tâm. Những chương trình mà cô trò tổ chức mang ý nghĩa rất lớn, là niềm động viên về tinh thần đối với người cao tuổi và người khuyết tật đang được chăm sóc tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Quảng Ninh./.

Người đưa tin: Nguyễn Thị Thu Hà

Tin tức mới nhất

Video giới thiệu

Lịch công tác

Bài đăng gần đây

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 36
Hôm qua: 46
Trong tuần: 514

Trong 30 ngày qua: 1371
Tổng truy cập: 955945

Đăng ký nhận tin.