Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 11, Tổ 3, Khu Nam Trung, Phường Nam Khê, TP Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0962.37.36.38 – 0203.3850.201

Email: btxhquangninh@gmail.com

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Tỉnh thăm và tặng quà Tết tại Trung tâm Bảo trợ xã hội

Lượt xem: 9

          Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, ngày 13/01, đoàn công tác của HĐND tỉnh Quảng Ninh do đồng chí Vi Ngọc Bích, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết những người cao tuổi, người khuyết tật đang được chăm sóc, trợ giúp tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh.

          Thăm và tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và động viên người cao tuổi, người khuyết tật. Đồng thời bày tỏ mong muốn các cụ sẽ luôn giữ tinh thần lạc quan, vươn lên trong cuộc sống; tích cực tham gia vào các hoạt động bổ ích, ý nghĩa để nâng cao đời sống tinh thần, tăng tình đoàn kết, gắn bó và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán đầm ấm, hạnh phúc…

 

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Vi Ngọc Bích ân cần hỏi thăm sức khỏe,   

động viên tinh thần người cao tuổi, người khuyết tật tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh

          Tại buổi gặp gỡ, đồng chí Phó chủ tịch Thường trực HĐND khẳng định Tỉnh luôn dành sự quan tâm, chăm lo cho các đối tượng bảo trợ xã hội, đối tượng yếu thế, thể hiện cụ thể bằng những quyết sách quan trọng vừa được ban hành tại Kỳ họp HĐND cuối năm 2022 vừa thông qua như Nghị quyết số 08/2022/NĐ-HĐND ngày 09/12/2022 của HĐND tỉnh Quảng Ninh sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị quyết số 21/2021/HĐND ngày 16/7/2021 quy định chính sách trợ giúp xã hội đối với đối tượng bảo trợ xã hội và các đối tượng khó khăn khác trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh bày tỏ mong muốn tập thể cán bộ viên chức, lao động Trung tâm sẽ tiếp tục đoàn kết, nỗ lực, luôn giữ tình cảm yêu thương, tinh thần đùm bọc, sẻ chia để chăm sóc chu đáo cho những đối tượng yếu thế tại Trung tâm, đặc biệt là trong dịp Tết Quý Mão 2023.

 

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND cùng đoàn công tác HĐND tỉnh tặng    

quà Tết cho người cao tuổi, người khuyết tật tại Trung tâm BTXH

          Đồng chí Nguyễn Nam Thắng, Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội đã báo cáo về công tác chuẩn bị Tết nguyên đán 2023 tại Trung tâm. Hiện tại, Trung tâm chăm sóc, trợ giúp cho 150 đối tượng, trong đó gần 130 đối tượng đónTết tại Trung tâm, vì vậy tập thể CBVC, LĐ Trung tâm luôn xác định tập trung mọi nguồn lực để chuẩn bị cho các đối tượng được đón Tết chu đáo, đầm ấm như ở nhà. Sự quan tâm của HĐND tỉnh Quảng Ninh đối với những người cao tuổi, người khuyết tật tại Trung tâm Bảo trợ xã hội nói riêng và những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh nói chung bằng những quyết sách đúng đắn, kịp thời đã tạo động lực, sự chăm lo chu đáo cho những người yếu thế để Trung tâm tổ chức các hoạt động đón Tết Nguyên đán cho các đối tượng đầy đủ, đầm ấm hơn/.

 

Người đưa tin: Nguyễn Thị Lan .

Tin tức mới nhất

Video giới thiệu

Lịch công tác

Bài đăng gần đây

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 15
Hôm qua: 23
Trong tuần: 128

Trong 30 ngày qua: 1109
Tổng truy cập: 937026

Đăng ký nhận tin.