Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 11, Tổ 3, Khu Nam Trung, Phường Nam Khê, TP Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0962.37.36.38 – 0203.3850.201

Email: btxhquangninh@gmail.com

Lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và xã hội Quảng Ninh tới thăm và chúc Tết người cao tuổi, người khuyết tật đang được nuôi dưỡng, chăm sóc tại Trung tâm.

Lượt xem: 21

        Chiều ngày 16/01/2023, đồng chí Lê Minh Sơn, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và xã hội Quảng Ninh tới thăm và chúc Tết người cao tuổi, người khuyết tật đang được nuôi dưỡng, chăm sóc tại Trung tâm.

        Tại buổi thăm và tặng quà, đồng chí Phó giám đốc Sở đã gửi lời chúc Tết tới người cao tuổi, người khuyết tật tại Trung tâm. Qua kiểm tra, thăm hỏi nhận thấy Trung tâm đã tổ chức các hoạt động trang trí cành đào, quất đón Tết, CBVC, LĐ Trung tâm đã tổ chức gói bánh chưng, dọn dẹp toàn Trung tâm để đón xuân mới. Nhân dịp Tết đến, xuân sang đồng chí chúc cho người cao tuổi, người khuyết tật luôn nhiều sức khỏe, vui vẻ tiếp tục gắn bó với mái nhà Trung tâm. Đồng thời đồng chí động viên khích lệ CBVC, LĐ Trung tâm cố gắng vượt qua khó khăn thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Tết cổ truyền luôn là cái Tết được mong đợi. Tết đến xuân về với những người cao tuổi, người khuyết tật đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm càng cần hơn hết những tình cảm, sẻ chia của mọi người xung quanh. Đồng chí cũng đề nghị Trung tâm triển khai hiệu quả kế hoạch tổ chức Tết cho những người được nuôi dưỡng tại Trung tâm để người cao tuổi, người khuyết tật được đón xuân mới vui vẻ, hạnh phúc và đầm ấm.

        Thừa ủy quyền của Tỉnh ủy HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Quảng Ninh, đồng chí Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và xã hội Quảng Ninh đã trao tặng quà Tết đến Trung tâm Bảo trợ xã hội. Đồng chí hy vọng năm mới Trung tâm sẽ có nhiều khởi sắc mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Đ/c Lê Minh Sơn, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh
và xã hội trao tặng quà Tết cho Trung tâm

 

 

Người đưa tin: Nguyễn Thị Thu Hà

Tin tức mới nhất

Video giới thiệu

Lịch công tác

Bài đăng gần đây

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 7
Hôm qua: 50
Trong tuần: 555

Trong 30 ngày qua: 1914
Tổng truy cập: 959859

Đăng ký nhận tin.