Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 11, Tổ 3, Khu Nam Trung, Phường Nam Khê, TP Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0962.37.36.38 – 0203.3850.201

Email: btxhquangninh@gmail.com

Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh tặng quà Tết tại Trung tâm Bảo trợ xã hội

Lượt xem: 14

          Sáng ngày 03/01/2023 đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh gồm có Hòa thượng Thích Thanh Quyết, Phó Chủ tịch Hội đồng trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng ban trị sự Trung ương giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Quảng Ninh; đồng chí Đỗ Thị Lan, Phó Chủ nhiệm Ủy ban xã hội của Quốc hội; đồng chí Lê Minh Sơn, Phó giám đốc Sở Lao động TB&XH đã đến thăm và chúc Tết các đối tượng được chăm sóc tại Trung tâm Bảo trợ xã hội.

          Đồng chí Nguyễn Nam Thắng, giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội đã báo cáo tình hình công tác chuẩn bị đón Tết Quý Mão cho các đối tượng tại Trung tâm. Để chăm lo Tết cho những người cao tuổi và người khuyết tật tại Trung tâm, đồng chí khẳng định vai trò, trách nhiệm của tập thể cán bộ viên chức, lao động luôn xác định làm việc như những ngày bình thường, thậm chí càng vào ngày Tết càng phải tập trung nhân lực để chăm lo chăm sóc các đối tượng chu đáo, an toàn. Năm 2023, Trung tâm duy trì chăm sóc, trợ giúp cho 150 đối tượng, trong đó khoảng 130 đối tượng ở lại đón Tết tại Trung tâm. Vì vậy các hoạt động đón Tết Nguyên đán đã được Trung tâm thực hiện từ sớm để mang lại không khí đầm ấm cho các đối tượng như ở nhà, đồng thời tạo không khí đón Tết cổ truyền đầy ý nghĩa, thay gia đình chăm lo những người cao tuổi, người khuyết tật đón Tết mang hương vị quê hương, dân tộc Việt Nam.

          Phát biểu trong buổi gặp mặt tại Trung tâm Bảo trợ xã hội, đồng chí Phó Chủ nhiệm Ủy ban xã hội của Quốc hội đã ân cần hỏi thăm, động viên người cao tuổi, người khuyết tật tại Trung tâm. Đồng chí cũng gửi đến toàn thể CBVC, LĐ Trung tâm lời chúc sức khỏe và mong muốn CBVC, LĐ Trung tâm tiếp tục gắn bó, đoàn kết hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; chăm sóc cho những đối tượng yếu thế trong dịp Tết Quý Mão 2023. Để động viên, khích lệ người cao tuổi đón Xuân mới ấm áp yêu thương, đồng chí Đỗ Thị Lan đã trao tặng Trung tâm 5 triệu đồng.  

Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh tặng quà Tết tại Trung tâm Bảo trợ xã hội

Đồng chí Nguyễn Nam Thắng, giám đốc Trung tâm

báo cáo tình hình chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán 2023

 

 

 

Người đưa tin: Phạm Thị Ngoan

Tin tức mới nhất

Video giới thiệu

Lịch công tác

Bài đăng gần đây

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 8
Hôm qua: 23
Trong tuần: 121

Trong 30 ngày qua: 1102
Tổng truy cập: 937019

Đăng ký nhận tin.