Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 11, Tổ 3, Khu Nam Trung, Phường Nam Khê, TP Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0962.37.36.38 – 0203.3850.201

Email: btxhquangninh@gmail.com

Lớp mầm non Bé vui khỏe với hoạt động ý nghĩa tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh

Lượt xem: 23

           Sáng ngày 28/9/2023, những người đang được chăm sóc tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Quảng Ninh được đón nhận những tình cảm của các thầy cô giáo và các bé học sinh lớp mầm non Bé vui khỏe, thành phố Hạ Long đến thăm và tổ chức chương trình văn nghệ nhân dịp Tết Trung thu. Đón đoàn có đồng chí Phạm Thị Ngoan, Phó Bí thư Chi bộ, phó Giám đốc Trung tâm.

          Phát biểu tại chương trình gặp mặt, cô Đào Thị Ngọc – quản lý lớp mầm non chia sẻ mong muốn được đưa các em học sinh lớp mầm non đến thăm người cao tuổi và người khuyết tật tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Quảng Ninh. Đây là dịp để các bé học sinh mầm non được trải nghiệm, gặp và hiểu hơn về cuộc sống của các ông, bà, cô, bác đang được Trung tâm Bảo trợ xã hội nuôi dưỡng, chăm sóc.

          Ngoài những món quà về vật chất, lớp mầm non Bé vui khỏe đã mang đến những món quà tinh thần ý nghĩa trong dịp Tết Trung thu. Đó là những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc của các bé đã được tập luyện chu đáo. Những điệu nhảy với gương mặt hồn nhiên của trẻ thơ, những bài hát còn ngọng nghịu, những cái cúi đầu và bắt tay vui vẻ đã mang đến cho người cao tuổi và người khuyết tật niềm vui ấm áp. Đón xem các tiết mục văn nghệ được các cháu mầm non biểu diễn, cả hội trường rộn ràng tiếng vỗ tay khen ngợi.

Món quà tinh thần các cháu học sinh lớp mầm non Bé vui khỏe dành tặng cho các cụ tại Trung tâm

Giao lưu văn nghệ cùng người cao tuổi

Trao tặng những món quà ý nghĩa cho người cao tuổi

          Phát biểu tại chương trình, đồng chí Phạm Thị Ngoan, Phó Bí thư Chi bộ, phó Giám đốc Trung tâm gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những tình cảm mà cô trò lớp mầm non Bé vui khỏe đã dành cho người cao tuổi và người khuyết tật tại Trung tâm. Chương trình mang lại ý nghĩa rất lớn, là niềm động viên về tinh thần đối với những hoàn cảnh khó khăn đang được chăm sóc tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Quảng Ninh./.

Người đưa tin: Nguyễn Thị Thu Hà

Video giới thiệu

Lịch công tác

Bài đăng gần đây

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 175
Hôm qua: 56
Trong tuần: 733

Trong 30 ngày qua: 2334
Tổng truy cập: 961989

Đăng ký nhận tin.
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.