Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 11, Tổ 3, Khu Nam Trung, Phường Nam Khê, TP Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0962.37.36.38 – 0203.3850.201

Email: btxhquangninh@gmail.com

Kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi 01/10

Lượt xem: 0

           Hướng tới Kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10 và hưởng ứng tháng hành động quốc gia vì Người cao tuổi, chiều ngày 27/9/2023 phòng Chăm sóc – Công tác xã hội chủ trì tổ chức chương trình Kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10. Dự chương trình kỷ niệm có đồng chí Phạm Thị Ngoan, Phó Bí thư Chi bộ, phó Giám đốc Trung tâm; đồng chí Bùi Thị Thu Hòa, phụ trách công tác Người cao tuổi Trung tâm.

          Tại chương trình, đồng chí Bùi Thị Thu Hòa, phụ trách công tác Người cao tuổi Trung tâm đã ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Người cao tuổi.  Khẳng định ngày Quốc tế Người cao tuổi thể hiện sự trân trọng với những đóng góp của người cao tuổi trong quá trình xây dựng và phát triển đời sống xã hội. Đây là một ngày để ghi nhận những đóng góp mà những người cao tuổi đã làm cho xã hội, cũng là tâm điểm của Chương trình về người cao tuổi của Liên hiệp Quốc và các tổ chức bảo vệ người cao tuổi.

          Phát biểu tại chương trình, đồng chí Phạm Thị Ngoan, Phó Bí thư Chi bộ, phó Giám đốc Trung tâm ghi nhận những đóng góp của người cao tuổi đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm. Dù các ông, các bà có những hoàn cảnh khó khăn nhưng đã cố gắng, tích cực vươn lên trong cuộc sống và có nhiều đóng góp xây dựng Trung tâm. Có những người cao tuổi đã trở thành tấm gương sáng trong phong trào tuổi cao, gương sáng. Đồng chí bày tỏ hy vọng với truyền thống của người cao tuổi Việt Nam cùng sự quan tâm của các cơ quan, ban ngành, các tổ chức xã hội, những người cao tuổi đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội sẽ luôn phát huy vai trò của người cao tuổi, tiếp tục có nhiều hoạt động đóng góp và luôn sống vui, sống khỏe, sống có ích tại ngôi nhà chung Trung tâm.

          Tại chương trình kỷ niệm, các đối tượng được đón xem video ghi lại những hình ảnh hoạt động của người cao tuổi tại Trung tâm, nghe những lời ca tiếng hát của người cao tuổi, những tiết mục văn nghệ đặc sắc do người cao tuổi biểu diễn. Chương trình còn có các hoạt động trò chơi như hái hoa dân chủ, đoán tên bài hát…tạo không khí vui tươi, đầm ấm.

          Hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi tại Trung tâm được tổ chức để ôn lại truyền thống của người cao tuổi, khẳng định vai trò của người cao tuổi trong đời sống xã hội. Với Trung tâm Bảo trợ xã hội Quảng Ninh, đây là dịp để động viên, quan tâm đến người cao tuổi khó khăn. Đồng thời cùng nhìn lại những hoạt động mà người cao tuổi đã cùng nhau đoàn kết tham gia để đóng góp xây dựng Trung tâm./.

Hình ảnh hoạt động :

Quang cảnh buổi kỷ niệm

Các tiết mục văn nghệ của người cao tuổi 

Hình ảnh lưu niệm tại chương trình

Người đưa tin: Vũ Thị Mai Thêu, Nguyễn Thị Yến

Video giới thiệu

Lịch công tác

Bài đăng gần đây

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 176
Hôm qua: 56
Trong tuần: 734

Trong 30 ngày qua: 2335
Tổng truy cập: 961990

Đăng ký nhận tin.
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.