Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 11, Tổ 3, Khu Nam Trung, Phường Nam Khê, TP Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0962.37.36.38 – 0203.3850.201

Email: btxhquangninh@gmail.com

Lãnh đạo Sở và các đồng chí nguyên Lãnh đạo Sở Lao động TB&XH đến thăm Trung tâm Bảo trợ xã hội

Lượt xem: 33

          Sáng ngày 10/7/2022, đồng chí Nguyễn Hoài Sơn, Giám đốc Sở Lao động TB&XH cùng các đồng chí nguyên Giám đốc Sở Lao động TB&XH: Đ/c Nguyễn Đình Tuấn (Giám đốc Sở giai đoạn 2003-2009); đ/c Nguyễn Thế Thịnh (Giám đốc Sở giai đoạn 2009-2017) đã đến thăm Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh.

          Trong thời gian công tác tại Sở Lao động TB&XH, các đồng chí nguyên Giám đốc Sở Lao động TB&XH đã dành nhiều sự quan tâm để đề xuất với các cơ cấp có thẩm quyền thực hiện đầu tư phát triển Trung tâm. Chính vì vậy mà từ năm 2008 đến nay, Trung tâm Bảo trợ xã hội không ngừng được đầu tư xm Trung tâm, tận mắt chứng kiến các công trình xây dựng vừa được hoàn thiện và đưa vào sử dụng, các đồng chí nguyên lãnh đạo Sở bày tỏ sự vui mừng trước sự đổi mới của Trung tâm về cơ sở vật chất và sự lớn mạnh của đội ngũ cán bộ nhân viên, lao động thời điểm hiện tại. Mặc dù những năm qua, còn gặp nhiều khó khăn nhưng với sự đồng lòng, đoàn kết, tập thể cán bộ viên chức, lao động tại Trung tâm đã thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị và đạt được nhiều thành tích. Gặp gỡ và trò chuyện với các cụ ông, cụ bà được chăm sóc tại Trung tâm, các đồng chí đã động viên tinh thần của các cụ, đồng thời bày tỏ mong muốn sự chung tay đồng lòng của các cụ trong các hoạt động chung để xây dựngTrung tâm ngày càng phát triển.

Các đồng chí nguyên lãnh đạo Sở cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới Trung tâm cần tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, đẩy mạnh và mở rộng dịch vụ chăm sóc tự nguyện vì đây là nhu cầu tất yếu của xã hội; Trong công tác quản lý, điều hành cần quyết liệt, đổi mới sáng tạo, khai thác và sử dụng hiệu quả cơ sở vật chất được đầu tư; quan tâm công tác bồi dưỡng cán bộ, tuyển dụng nhân lực, dần nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ tại Trung tâm.

Đ/c Nguyễn Hoài Sơn,Giám đốc Sở LĐTBXH (đứng giữa) cùng

 các đ/c nguyên Giám đốc Sở LĐTB&XH chụp ảnh tại khuôn viên Trung tâm

 

Các đ/c trò chuyện, động viên người cao tuổi được chăm sóc tại Trung tâm

 

Người đưa tin: Phạm Thị Ngoan.

Tin tức mới nhất

Video giới thiệu

Lịch công tác

Bài đăng gần đây

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 7
Hôm qua: 50
Trong tuần: 555

Trong 30 ngày qua: 1914
Tổng truy cập: 959859

Đăng ký nhận tin.