Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 11, Tổ 3, Khu Nam Trung, Phường Nam Khê, TP Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0962.37.36.38 – 0203.3850.201

Email: btxhquangninh@gmail.com

Hội Liên Hiệp phụ nữ thành phố Uông Bí và công ty TNHH Minh Ngọc tặng quà Tết cho người cao tuổi và người khuyết tật đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm

Lượt xem: 7

        Sáng ngày 12/01/2023, Hội Liên Hiệp phụ nữ thành phố Uông Bí và công ty TNHH Minh Ngọc Thắng thăm và tặng quà Tết cho những người cao tuổi và người khuyết tật đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm.

        Hằng năm Hội Liên Hiệp phụ nữ thành phố Uông Bí và công ty TNHH Minh Ngọc Thắng luôn dành tình cảm đặc biệt, quan tâm tới những ngươì được nuôi dưỡng, chăm sóc tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Quảng Ninh. Mang Tết ấm sẻ chia yêu thương, đoàn mong muốn người cao tuổi, người khuyết tật tại Trung tâm có nhiều sức khỏe, đón tết Nguyên đán Quý Mão 2023 ấm áp.

        Đồng chí Hoàng Văn Hồi, Phó Giám đốc Trung tâm đã bày tỏ lòng cảm ơn chân thành với những tình cảm mà Hội Liên Hiệp phụ nữ thành phố Uông Bí và công ty TNHH Minh Ngọc Thắng trong những năm qua đã dành cho Trung tâm. Đây là những tình cảm vô cùng đáng quý để những người cao tuổi, người khuyết tật tại Trung tâm được đón Tết ấm áp trong vòng tay yêu thương của cộng đồng./.

Hội Liên Hiệp phụ nữ thành phố Uông Bí và công ty TNHH Minh Ngọc Thắng

 tặng quà Tết cho đối tượng tại Trung tâm

 

 

 

Người đưa tin: Nguyễn Thị Thu  Hà

Video giới thiệu

Lịch công tác

Bài đăng gần đây

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 97
Hôm qua: 56
Trong tuần: 655

Trong 30 ngày qua: 2256
Tổng truy cập: 961911

Đăng ký nhận tin.
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.