Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 11, Tổ 3, Khu Nam Trung, Phường Nam Khê, TP Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0962.37.36.38 – 0203.3850.201

Email: btxhquangninh@gmail.com

Lãnh đạo Sở Lao động TB&XH thăm và tặng quà cho Người khuyết tật nhân ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4.

Lượt xem: 21

          Sáng ngày 16 tháng 4 năm 2024 đồng chí Lê Minh Sơn – Phó Giám đốc cùng các đồng chí lãnh đạo phòng Bảo trợ xã hội, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ninh đã đến thăm và tặng quà cho người khuyết tật đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội nhân kỷ niệm ngày Người khuyết tật Việt Nam.

Đồng chí Lê Minh Sơn, Phó giám đốc Sở Lao động TB&XH cùng các đ/c trong Đoàn tặng quà cho người khuyết tật tại Trung tâm.

          Đây là hoạt động thường niên của Sở Lao động TB&XH đối với Người khuyết tật trên địa bàn tỉnh nói chung và đối tượng là người khuyết tật đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội nói riêng. Tại buổi Gặp mặt, đồng chí Phó giám đốc Sở LĐTB&XH đã động viên những người khuyết tật đang được chăm sóc tại Trung tâm vươn lên trong cuộc sống, đồng thời bày tỏ mong muốn Người khuyết tật luôn quan tâm giúp đỡ nhau trong cuộc sống, xóa bỏ đi những tự ti, mặc cảm, tích cực tham gia các hoạt động do Trung tâm tổ chức để trở thành người có ích. Đồng chí cũng đề nghị tập thể cán bộ, viên chức, lao động của Trung tâm tiếp tục chăm sóc chu đáo cho các đối tượng, tổ chức nhiều hoạt động chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho Người khuyết tật để họ có cơ hội vươn lên, tự tin, hòa nhập với cộng đồng.

          Đồng chí Nguyễn Nam Thắng – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội đã báo cáo các hoạt động do Trung tâm tổ chức hướng tới kỷ niệm ngày Người khuyết tật Việt Nam. Trong những ngày trung tuần tháng 4/2024, Trung tâm tổ chức mời các Câu lạc bộ văn thể trên địa bàn thành phố Uông Bí biểu diễn các chương trình văn nghệ đặc sắc, người khuyết tật được tham gia đi du lịch tâm linh và đi dã ngoại trên địa bàn huyện Vân Đồn và thành phố Cẩm Phả, vận động các tổ chức, cá nhân chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người khuyết tật. Thay mặt cho tập thể đối tượng được chăm sóc tại Trung tâm đồng chí Giám đốc Trung tâm đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới tập thể Ban Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, các phòng chuyên môn thuộc Sở đã luôn dành tình cảm, sự quan tâm, động viên giúp đỡ người yếu thế đang được chăm sóc, trợ giúp tại Trung tâm. Đồng thời khẳng định, Trung tâm luôn chú trọng các hoạt động trợ giúp nhằm tạo môi trường, điều kiện cho người khuyết tật vươn lên, phát huy khả năng của bản thân để tham gia các hoạt động chung, góp phần xây dựng Trung tâm, tạo được niềm vui trong cuộc sống hằng ngày, yên tâm gắn bó với Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh.

Người đua tin: Trần Thị Oanh

Video giới thiệu

Lịch công tác

Bài đăng gần đây

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 98
Hôm qua: 56
Trong tuần: 656

Trong 30 ngày qua: 2257
Tổng truy cập: 961912

Đăng ký nhận tin.
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.