Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 11, Tổ 3, Khu Nam Trung, Phường Nam Khê, TP Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0962.37.36.38 – 0203.3850.201

Email: btxhquangninh@gmail.com

Hoạt động của đoàn cắt tóc thiện nguyện tại Trung tâm

Lượt xem: 5

        Sáng ngày 16/04/2024, đoàn cắt tóc thiện nguyện TOMBABER MEN’S (phường Bạch Đằng thành phố Hạ Long, Quảng Ninh) đã đến cắt tóc miên phí cho người cao tuổi, người khuyết tật đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội.

          Bà Nguyễn Thị Thu Hà – Phó trưởng phòng Chăm sóc- CTXH, Trung tâm Bảo trợ xã hội cho biết: “Người cao tuổi, người khuyết tật tại Trung tâm đa số đi lại khó khăn vì vậy những thợ cắt tóc đến Trung tâm cắt tóc cho các cụ là hoạt động vô cùng ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của các bạn trẻ đến với những người yếu thế. Đây không chỉ là nghĩa cử cao đẹp mà thấy được trách nhiệm, tâm huyết chung tay chăm lo cho những người yếu thế của các thành viên trong nhóm”.

           Anh Thiện – nhóm trưởng đoàn cắt tóc thiện nguyện cho biết: “Được cắt tóc, phục vụ những người cao tuổi, người khuyết tật là nguyện vọng chung của các thành viên trong nhóm. Từ hoạt động cắt tóc, phục vụ người kém may mắn, chúng tôi mong muốn đóng góp một phần công sức để giúp những người khuyết tật, người cao tuổi có thêm niềm vui cuộc sống ”.

          Đây là một hoạt động rất ý nghĩa, động viên về mặt tinh thần vô cùng to lớn, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và gắn kết của cộng đồng đối với các đối tượng yếu thế. Hoạt động thiện nguyện đã tạo niềm vui, mang lại những nụ cười rạng rỡ cho người cao tuổi, người khuyết tật, giúp họ cảm thấy được quan tâm, được động viên sống vui, sống khỏe tại Trung tâm. 

Một số hình ảnh hoạt động:

Người đưa tin: Phạm Thị Hòa – Trần Thị Thu Hà

Video giới thiệu

Lịch công tác

Bài đăng gần đây

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 157
Hôm qua: 56
Trong tuần: 715

Trong 30 ngày qua: 2316
Tổng truy cập: 961971

Đăng ký nhận tin.
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.