Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 11, Tổ 3, Khu Nam Trung, Phường Nam Khê, TP Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0962.37.36.38 – 0203.3850.201

Email: btxhquangninh@gmail.com

Hội viên Người cao tuổi Trung tâm Bảo trợ Xã hội tham gia chương trình thăm quan cùng Hội NCT Thành phố Uông Bí

Lượt xem: 15

            Thực hiện Công văn số 13/CV-NCT ngày 25/12/2023 của Ban Đại diện Hội NCT tỉnh về việc giới thiệu Công ty TNHH phát triển chuỗi tiêu dùng Vinmart tặng sản phẩm cho NCT. Ngày 13/5/2024, Chi hội Người cao tuổi Trung tâm cử 11 Hội viên Người cao tuổi tham gia chương trình cùng Hội NCT TP Uông Bí.

           Trải nghiệm thăm quan trong hành trình 01 ngày Người cao tuổi đã được đến và thăm quan tại 04 điểm du lịch ý nghĩa.

           Điểm đến đầu tiên Người cao tuổi được thăm quan khu du lịch Quốc tế Tuần Châu. Ở đây người cao tuổi đã có những trải nghiệm thú vị về bãi biển nhân tạo xinh đẹp với dải cát trắng mịn, làn nước trong xanh mát mẻ, khu vui chơi đa dạng.

           Điểm đến tiếp theo đoàn thăm quan OCop tại Hùng Thắng – Hạ Long. Người cao tuổi và Người khuyết tật được ngắm nhìn và xem, mua tại các gian hàng vô cùng đa dạng và phong phú, với đầy đủ các chủng loại về nông sản, thủy hải sản mang nét đặc trưng riêng của đặc sản Quảng Ninh.

           Đầu giờ chiều đoàn dừng chân tại 02 địa điểm: Bảo tàng Quảng Ninh và Khu du lịch Bãi Cháy. Người cao tuổi được nghe giới thiệu chi tiết về lịch sử của ngành than, 12 bảo vật quốc gia. Các chiến thắng hào hùng của Quảng Ninh, văn hóa Quảng Ninh gắn với sự phát triển của biển đảo, các di tích chùa, sự đoàn kết kỉ luật và đồng tâm của con người Quảng Ninh.

           Buổi thăm quan, trải nghiệm của Hội viên Người cao tuổi cùng Hội Người cao tuổi TP Uông Bí để lại nhiều ý nghĩa. Người cao tuổi được tham gia và cảm nhận vẻ đẹp, sự phát triển của quê hương. Đây cũng là hoạt động giúp khích lệ tinh thần cho người cao tuổi để họ sống vui, sống khỏe tại Trung tâm.

Một số hình ảnh trong chuyến thăm quan

NCT Trung tâm thăm quan khu du lịch Quốc tế Tuần Châu


Chụp ảnh lưu niệm tại Bảo tàng Quảng Ninh

Người đưa tin: Bùi Thị Thu Hòa

Video giới thiệu

Lịch công tác

Bài đăng gần đây

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 1
Hôm qua: 68
Trong tuần: 489

Trong 30 ngày qua: 2420
Tổng truy cập: 964460

Đăng ký nhận tin.
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.