Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 11, Tổ 3, Khu Nam Trung, Phường Nam Khê, TP Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0962.37.36.38 – 0203.3850.201

Email: btxhquangninh@gmail.com

Hội Chữ thập đỏ thành phố Uông Bí thăm và tặng quà cho người cao tuổi, người khuyết tật tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Quảng Ninh

Lượt xem: 6

Chiều ngày 08/5/2024, Hội chữ thập đỏ thành phố Uông Bí đã đến thăm và tặng quà cho người cao tuổi, người khuyết tật đang được nuôi dưỡng, chăm sóc tại Trung tâm. Đại diện đoàn có đồng chí Vũ Hải Phong, Phó chủ tịch Hội chữ thập đỏ thành phố Uông Bí. Đón đoàn có đồng chí Phạm Thị Ngoan, Phó Giám đốc Trung tâm.

Phát biểu tại Hội trường, đồng chí Vũ Hải Phong, Phó chủ tịch Hội chữ thập đỏ thành phố Uông Bí thể hiện sự vui mừng khi được đến thăm người cao tuổi và người khuyết tật đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm. Để động viên và cùng chung tay chăm lo cho người cao tuổi, người khuyết tật, Hội Chữ thập đỏ đã vận động và trao tặng 5 hộp sữa bột và 20 thùng sữa tươi. Đây là sự động viên, khích lệ kịp thời với các đối tượng khó khăn đang được chăm sóc tại Trung tâm.

Đồng chí Phạm Thị Ngoan, Phó Giám đốc Trung tâm gửi lời cảm ơn sâu sắc tới đoàn đã quan tâm và dành tình cảm cho người yếu thế tại Trung tâm. Đồng thời chúc Hội Chữ thập đỏ thành phố Uông Bí luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Hội Chữ thập đỏ thành phố Uông Bí trò chuyện và tặng quà cho người cao tuổi, người khuyết tật

đang được chăm sóc tại Trung tâm

Người đưa tin: Tô Ri Na

Video giới thiệu

Lịch công tác

Bài đăng gần đây

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 175
Hôm qua: 56
Trong tuần: 733

Trong 30 ngày qua: 2334
Tổng truy cập: 961989

Đăng ký nhận tin.
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.