Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 11, Tổ 3, Khu Nam Trung, Phường Nam Khê, TP Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0962.37.36.38 – 0203.3850.201

Email: btxhquangninh@gmail.com

Công đoàn Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh tổ chức lao động dọn dẹp khuôn viên Trung tâm

Lượt xem: 18

            Hưởng ứng phong trào xây dựng cơ quan xanh sạch đẹp, nằm trong các hoạt động thường niên của Công đoàn Trung tâm, chiều ngày 26/3/2024, Công đoàn Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức lao động dọn dẹp vệ sinh trong khuôn viên Trung tâm. Đây là công trình, phần việc Công đoàn trung tâm đảm nhận, là hoạt động thường niên được tổ chức tại các khu vực toàn Trung tâm.

            Buổi lao động có sự tham gia của tất cả các đoàn viên Công đoàn Trung tâm. Các đoàn viên tham gia với tinh thần trách nhiệm cao. Mỗi người một việc, ai nấy đều hăng hái, tích cực cùng nhau tỉa cành, phát lá, dọn dẹp các giàn hoa giấy và khu vườn trong Trung tâm. Sau buổi lao động, khuôn viên Trung tâm sạch sẽ góp phần tạo bầu không khí thoáng đãng trong lành cho người cao tuổi, người khuyết tật đang được chăm sóc tại Trung tâm.

             Thông qua hoạt động lao động công đoàn, mỗi đoàn viên đều mong muốn góp phần nhỏ bé của mình trong việc bảo vệ môi trường chung toàn Trung tâm. Qua hoạt động lao động thường xuyên do công đoàn tổ chức, đoàn viên được tạo không khí gắn kết giúp nâng cao tinh thần đoàn kết, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung được giao.

Một số hình ảnh của buổi lao động:

Đoàn viên Công đoàn tích cực tham gia lao động dọn dẹp Trung tâm

Người đưa tin: Nguyễn Thị Hoa

Tin tức mới nhất

Video giới thiệu

Lịch công tác

Bài đăng gần đây

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 7
Hôm qua: 50
Trong tuần: 555

Trong 30 ngày qua: 1914
Tổng truy cập: 959859

Đăng ký nhận tin.