Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 11, Tổ 3, Khu Nam Trung, Phường Nam Khê, TP Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0962.37.36.38 – 0203.3850.201

Email: btxhquangninh@gmail.com

Chương trình “Lan tỏa yêu thương” tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Quảng Ninh

Lượt xem: 33

          Chiều  ngày 12/11/2023, trường Quốc tế song ngữ Học viện Anh quốc UK Hạ Long tổ chức chương trình Lan tỏa yêu thương tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Quảng Ninh. Dự chương trình có thầy Nguyễn Văn Thanh – Hiệu trưởng Trường Quốc tế song ngữ Học viện Anh quốc UK Hạ Long; ông Lãnh Thế Vinh – Chủ tịch Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Quảng Ninh; bà Phạm Thị Ngoan, Phó Bí thư Chi bộ, phó Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội Quảng  Ninh.

          Chương trình “Lan tỏa yêu thương” được thực hiện với sự tham gia của giáo viên, phụ huynh và học sinh trường Quốc tế song ngữ Học viện Anh quốc UK Hạ Long. Với mục đích và thông điệp lan tỏa yêu thương tới những người đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Quảng Ninh; chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống và động viên tinh thần để những đối tượng đang được chăm sóc tại Trung tâm sống vui, sống khỏe, sống thọ. Chương trình cũng là dịp để học sinh được trải nghiệm, thể hiện tình yêu thương, biết chia sẻ với những người còn khó khăn trong xã hội.

          Các em học sinh đã tận tay vào bếp chuẩn bị bữa ăn chiều cho người cao tuổi, người khuyết tật. Ai nấy đều vui mừng khi được tận tay vào bếp. Những việc mà các em học sinh chưa làm bao giờ thì ngày hôm nay các em đã rất cố gắng để mang lại niềm vui cho các ông bà, cô bác.

Phụ huynh, giáo viên và học sinh tham gia chế biến món ăn

          Đoàn còn mang đến các tiết mục văn nghệ đặc sắc với sự tham gia của học sinh trường, khách mời là Hoa hậu thiện nguyện Hoa Hậu Doanh nhân Người Việt 2023 Anna Yến Phượng, nghệ sĩ cải lương Minh Châu đã mang đến cho Trung tâm Bảo trợ xã hội một không khí vui vẻ, ấm áp. Người cao tuổi, người khuyết tật được xem những tiết mục văn nghệ đặc biệt, được giao lưu văn nghệ, được nhận những món quà về tinh thần ý nghĩa.

Tiết mục văn nghệ đặc sắc của học sinh

Nghệ sĩ cải lương Minh Châu biểu diễn

Hoa hậu Thiện nguyện Anna Yến Phượng tặng quà cho NCT, NKT tại Trung tâm

          Phát biểu tại chương trình, đồng chí Phạm Thị Ngoan, phó Bí thư Chi bộ, phó Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những tình cảm mà Trường Quốc tế song ngữ học viện Anh quốc UK Hạ Long và các khách mời của chương trình đã dành cho người cao tuổi và người khuyết tật tại Trung tâm. Chương trình mà thầy trò, phụ huynh của Nhà trường tổ chức mang ý nghĩa rất lớn, là niềm động viên về tinh thần đối với người cao tuổi và người khuyết tật đang được chăm sóc tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Quảng Ninh, có giá trị lan tỏa yêu thương đến những mảnh đời kém may mắn, giúp họ ấm lòng hơn./.

Người đưa tin: Nguyễn Thị Thu Hà

Video giới thiệu

Lịch công tác

Bài đăng gần đây

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 9
Hôm qua: 68
Trong tuần: 497

Trong 30 ngày qua: 2428
Tổng truy cập: 964468

Đăng ký nhận tin.
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.