Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 11, Tổ 3, Khu Nam Trung, Phường Nam Khê, TP Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0962.37.36.38 – 0203.3850.201

Email: btxhquangninh@gmail.com

Công đoàn tổ chức Gặp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế đàn ông 19/11 (19/11/1999-19/11/2023)

Lượt xem: 50

             Ngày 17/11/2023, Công đoàn Trung tâm Bảo trợ xã hội tổ chức chương trình Gặp mặt kỷ niệm 24 năm ngày Quốc tế đàn ông (19/11/1999-19/11/2023). Dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Trung tâm; các đồng chí Ban chấp hành Công đoàn Trung tâm.

            Tại chương trình đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Phó chủ tịch Công đoàn Trung tâm đã thông qua ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế đàn ông (Quốc tế nam giới). Mục đích của Ngày Quốc tế nam giới là tập trung vào sức khoẻ của nam giới và trẻ em nam, cải thiện quan hệ giữa các giới, thúc đẩy bình đẳng giới và làm nổi bật vai trò của nam giới. Đây là ngày để giới đàn ông nêu bật sự phân biệt đối xử với họ và để kỷ niệm những thành tựu và đóng góp của mình, đặc biệt là đóng góp đối với cộng đồng, gia đình, hôn nhân và chăm sóc con cái.

          Thay mặt các nữ CBVC, LĐ, đồng chí Phạm Thị Ngoan- Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm đã dành tặng lời chúc tốt đẹp nhất tới những CBVC,LĐ nam tại Trung tâm. Đây là lần đầu tiên Trung tâm BTXH tổ chức ngày Quốc tế đàn ông, là lần đầu tiên các nam CBVC,LĐ tại Trung tâm được tôn vinh và được nhận những lời chúc tốt đẹp từ chị em nữ nhân ngày của mình. Ngày Quốc tế đàn ông nhằm nâng cao nhận thức về sức khỏe thể chất và tinh thần của nam giới, túc đẩy những điều tích cực và ủng hộ những hình mẫu nam giới có đạo đức, có sức khỏe, có tài năng, giàu tình cảm.

      

Đại diện Lãnh đạo Trung tâm và Công đoàn tặng quà cho CBVC,LĐ nam

Các đ/c CBVC, LĐ nam được tham gia trò chơi và nhận quà từ chị em nữ CBVC,LĐ

          Chương trình Gặp mặt nhân ngày Quốc tế đàn ông thể hiện sự quan tâm, những tình cảm dành cho nam giới. Đây cũng là hoạt động thể hiện sự quan tâm, chăm lo đến đời sống tinh thần cho CBVC, LĐ tại Trung tâm./.

Người đưa tin: Nguyễn Thị Thu Hà

Video giới thiệu

Lịch công tác

Bài đăng gần đây

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 176
Hôm qua: 56
Trong tuần: 734

Trong 30 ngày qua: 2335
Tổng truy cập: 961990

Đăng ký nhận tin.
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.