Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 11, Tổ 3, Khu Nam Trung, Phường Nam Khê, TP Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0962.37.36.38 – 0203.3850.201

Email: btxhquangninh@gmail.com

Tuyên truyền Khát vọng xây dựng một Quảng Ninh kiểu mẫu, giàu đẹp, văn minh, hiện đại

Lượt xem: 9

         Trải qua những mốc son chói lọi của lịch sử dân tộc, bước tiếp vào công cuộc xây dựng, kiến thiết cùng cả nước, truyền thống “kỷ luật và đồng tâm” luôn được người dân Quảng Ninh qua nhiều thế hệ hun đúc, phát huy. Thực hiện di nguyện lúc sinh thời của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Phải xây dựng tỉnh Quảng Ninh trở thành một tỉnh giàu đẹp và vững mạnh”. Những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc toàn tỉnh Quảng Ninh luôn đoàn kết một lòng, quyết tâm đổi mới, dám nghĩ, dám làm, dám đột phá, tiên phong. Tầm nhìn mới, cách làm mới, cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ đã giúp tỉnh tìm ra được hướng đi bền vững trên cơ sở phát huy tốt nhất các thế mạnh.

          Với chủ đề: “Khát vọng xây dựng một Quảng Ninh kiểu mẫu, giàu đẹp, văn minh, hiện đại”, toàn tỉnh phát động đợt thi đua đặc biệt kỷ niệm 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh nhằm khơi dậy niềm tự hào, khích lệ, khơi dậy và phát huy mạnh mẽ giá trị văn hóa, con người Quảng Ninh.

          Trung tâm Bảo trợ xã hội Quảng Ninh đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền và phát động thi đua đặc biệt hướng tới Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh.

          Ngày 16/10/2023, phòng Chăm sóc – Công tác xã hội, Trung tâm Bảo trợ xã hội tiếp tục tổ chức tuyên truyền cho người cao tuổi, người khuyết tật đang được chăm sóc tại Trung tâm về “Khát vọng xây dựng một Quảng Ninh kiểu mẫu, giàu đẹp, văn minh, hiện đại”. Đẩy mạnh tuyên truyền về đất nước, Đảng, Bác Hồ và sự nghiệp đổi mới, cũng như lịch sử, truyền thống hào hùng, tiềm lực, vị thế và uy tín của tỉnh Quảng Ninh qua 60 năm xây dựng và phát triển; những thành tựu to lớn, dấu ấn nổi bật và bài học kinh nghiệm trong hơn 35 năm thực hiện công cuộc đổi mới, đặc biệt là 10 năm thực hiện Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội (bổ sung, phát triển năm 2011); thành quả trong phòng, chống đại dịch COVID-19, chăm lo bảo vệ sức khỏe, tính mạng Nhân dân, thực hiện “mục tiêu kép” từ năm 2020 đến nay; lan toả mạnh mẽ thương hiệu và hình ảnh một Quảng Ninh “vươn lên, đã và đang trở thành một trong những tỉnh đi đầu trong công cuộc đổi mới sáng tạo của vùng đồng bằng Bắc Bộ, một cực tăng trưởng của khu vực phía Bắc”.

          Tuyên truyền kết hợp với thi tìm hiểu kiến thức của người cao tuổi về tỉnh Quảng Ninh. Thông qua buổi sinh hoạt, Người cao tuổi được viết những lời chúc và bày tỏ mong muốn về một Quảng Ninh kiểu mẫu, giầu đẹp, văn minh, hiện đại trong dịp quan trọng kỷ niệm 60 năm thành lập tỉnh.

Một số hình ảnh tuyên truyền và thi:

Hình ảnh thi tìm hiểu 

Ban tổ chức tặng quà cho Người cao tuổi tham gia thi

Cùng mong muốn chung tay xây dựng một Quảng Ninh kiểu mẫu, giàu đẹp, văn minh, hiện đại

Người đưa tin: Nguyễn Thị Thu Hà

Tin tức mới nhất

Video giới thiệu

Lịch công tác

Bài đăng gần đây

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 36
Hôm qua: 46
Trong tuần: 514

Trong 30 ngày qua: 1371
Tổng truy cập: 955945

Đăng ký nhận tin.