Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 11, Tổ 3, Khu Nam Trung, Phường Nam Khê, TP Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0962.37.36.38 – 0203.3850.201

Email: btxhquangninh@gmail.com

Giao lưu văn nghệ hưởng ứng Tháng hành động vì Người cao tuổi

Lượt xem: 23

          Kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi 01/10 và hưởng ứng Tháng hành động quốc gia Vì người cao tuổi; sáng ngày 05/10/2023, Trung tâm Bảo trợ xã hội đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ sôi nổi, ý nghĩa. Dự chương trình có các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Trung tâm, CBVC, LĐ đại diện các phòng thuộc Trung tâm.

          Tham gia chương trình giao lưu văn nghệ có các hội viên đến từ Câu lạc bộ Thơ ca Phong Lan, thành phố Uông Bí; Chi hội Người cao tuổi khu Nam Trung, phường Nam Khê, TP Uông Bí và Câu lạc bộ văn thể phường Phương Nam, TP Uông Bí.

          Phát biểu tại chương trình giao lưu, đồng chí Nguyễn Nam Thắng – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm đã gửi lời chúc mừng tới Người cao tuổi là thành viên các câu lạc bộ giao lưu văn nghệ, các hội viên Người cao tuổi Trung tâm Bảo trợ xã hội nhân tháng hành động quốc gia vì Người cao tuổi. Đồng chí khẳng định vai trò và những đóng góp to lớn của Người cao tuổi trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội. Tháng hành động quốc gia vì Người cao tuổi có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của toàn xã hội trong công tác bảo vệ, chăm sóc và phát huy vai trò của Người cao tuổi trong đời sống hiện nay. Chương trình giao lưu văn nghệ tại Trung tâm được tổ chức trong tháng 10 là sự quan tâm của các câu lạc bộ, các chi hội tham dự đối với những người cao tuổi được chăm sóc tại Trung tâm. Các thành viên tham gia chương trình văn nghệ đều là những người cao tuổi nhưng bằng niềm lạc quan trong cuộc sống và bằng lời ca tiếng hát đã luôn phát huy vai trò tuổi cao – gương sáng và mang đến cho người cao tuổi yếu thế đang được chăm sóc tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Quảng Ninh niềm vui, nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

          Tại chương trình Ban lãnh đạo Trung tâm Bảo trợ xã hội đã trao cờ lưu niệm cho 3 đơn vị tham gia giao lưu văn nghệ.

Ban lãnh đạo Trung tâm trao cờ lưu niệm cho các Câu lạc bộ tham gia giao lưu văn nghệ  

          Chương trình văn nghệ đặc sắc với những tiết mục truyền thống và hiện đại như ngâm thơ, tiểu phẩm, đàn sáo, múa, nhảy dân vũ…đã tạo nên không khí vui vẻ, phấn khởi. Có những tiết mục văn nghệ được chuẩn bị công phu mang lại nhiều cảm xúc cho người xem.

Một số hình ảnh tại chương trình giao lưu văn nghệ:

Tiết mục ngâm thơ của nghệ sĩ Vùng mỏ Thanh Tâm, CLB Thơ ca Phong Lan TP Uông Bí 

Vở kịch “Tình yêu thương” được dàn dựng dành riêng cho Trung tâm


Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc tại chương trình

          Chương trình giao lưu văn nghệ được tổ chức thể hiện sự gắn kết của hội viên người cao tuổi. Đồng thời người cao tuổi được giao lưu, phát huy vai trò của tuổi cao- gương sáng trên mặt trận văn hóa văn nghệ. Qua chương trình cũng khẳng định sự quan tâm của các tổ chức, cá nhân đến những người cao tuổi đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội./.

Người đưa tin: Nguyễn Thị Thu Hà

Tin tức mới nhất

Video giới thiệu

Lịch công tác

Bài đăng gần đây

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 36
Hôm qua: 46
Trong tuần: 514

Trong 30 ngày qua: 1371
Tổng truy cập: 955945

Đăng ký nhận tin.