Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 11, Tổ 3, Khu Nam Trung, Phường Nam Khê, TP Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0962.37.36.38 – 0203.3850.201

Email: btxhquangninh@gmail.com

Tuyên truyền Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963-30/10/2023)

Lượt xem: 56

          Tại lễ phát động phong trào thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963-30/10/2023), đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh Nguyễn Xuân Ký đã khẳng định: phong trào thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh thu hút đông đảo nhất các tầng lớp nhân dân tham gia, tạo không khí ngày hội toàn dân hướng về cội nguồn. Các hoạt động kỷ niệm 60 năm bảo đảm an toàn, trang trọng, tiết kiệm, hiệu quả, không phô trương, hình thức, tổ chức phong phú, sinh động, thiết thực, có chiều sâu nhằm huy động tối đa nguồn lực xã hội hóa. Theo đó, mỗi cấp ủy, tổ chức đảng và cơ quan, đơn vị, nhất là người đứng đầu cần quan tâm chăm lo, phát huy hơn nữa nhân tố con người, trong đó mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức làm nòng cốt, hạt nhân lan tỏa trong các phong trào thi đua yêu nước về hình ảnh đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của Quảng Ninh chuyên nghiệp, kỷ cương, trách nhiệm, tận tụy, nói đi đôi với làm với phương châm “dám nghĩ, dám nói, dám làm, dám chịu trách nhiệm, dám đổi mới sáng tạo và dám đương đầu với khó khăn thử thách”.

          Với chủ đề: “Khát vọng xây dựng một Quảng Ninh kiểu mẫu, giàu đẹp, văn minh, hiện đại, đợt thi đua đặc biệt kỷ niệm 60 năm thành lập tỉnh nhằm khơi dậy niềm tự hào, khích lệ, khơi dậy và phát huy mạnh mẽ giá trị văn hóa, con người Quảng Ninh, tinh thần “Kỷ luật và Đồng tâm”, truyền thống cách mạng, văn hóa, sự năng động và khát vọng đổi mới, sáng tạo, ý chí tự lực, tự cường, vượt lên mạnh mẽ và bền vững của nhân dân các dân tộc tỉnh Quảng Ninh, quyết tâm vượt qua khó khăn, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV.

          Hướng tới các hoạt động kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963- 30/10/2023), trong đợt cao điểm Quý I/2023, Trung tâm Bảo trợ xã hội Quảng Ninh đã tăng cường tổ chức tuyên truyền tới những người đang được chăm sóc nuôi dưỡng tại Trung tâm.

          Chiều ngày 15/3, Phòng Chăm sóc Công tác xã hội đã tổ chức buổi tuyên truyền tới những người đang được chăm sóc tại Trung tâm về các nội dung: (1) Truyền thống lịch sử, văn hóa cách mạng và quá trình xây dựng, phát triển của Tỉnh và Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh; về truyền thống văn hiến, cách mạng của Đảng bộ và Nhân dân tỉnh Quảng Ninh qua các thời kỳ đấu tranh, xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc. Phân tích rõ những quan điểm, chủ trương, quyết sách, sự lãnh đạo của Đảng bộ tỉnh, sự điều hành của chính quyền, sự nỗ lực của các cấp, các ngành để phát triển kinh tế xã hội, tăng cường quốc phòng, an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững vàng, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra. (2) Tuyền truyền những thành tựu to lớn của Đảng bộ, quân và dân tỉnh Quảng Ninh qua chặng đường 60 năm xây dựng và phát triển trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh – quốc phòng.

          Tại buổi tuyên truyền, nhân viên của Phòng Chăm sóc – Công tác xã hội đã tổ chức hỏi đáp trả lời bằng những câu hỏi liên quan đến chuyên đề để người cao tuổi, người khuyết tật nắm thêm thông tin, nâng cao nhận thức về các nội dung 60 năm xây dựng và phát triển của tỉnh Quảng Ninh.

Một số hình ảnh tuyên truyền:

Tuyên truyền qua hình thức hỏi – đáp

Quảng Ninh thay đổi qua các thời kỳ

Người đưa tin: Nguyễn Thị Thu Hà

Tin tức mới nhất

Video giới thiệu

Lịch công tác

Bài đăng gần đây

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 36
Hôm qua: 46
Trong tuần: 514

Trong 30 ngày qua: 1371
Tổng truy cập: 955945

Đăng ký nhận tin.