Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 11, Tổ 3, Khu Nam Trung, Phường Nam Khê, TP Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0962.37.36.38 – 0203.3850.201

Email: btxhquangninh@gmail.com

Trường Quốc tế song ngữ học viên Anh quốc UK Hạ Long thăm và tặng quà cho người cao tuổi, người khuyết tật Trung tâm

Lượt xem: 21

          Chiều  ngày 21/10/2023, Trường Quốc tế song ngữ học viện Anh quốc UK Hạ Long phối hợp với Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Quảng Ninh tới thăm và tặng quà cho người cao tuổi, người khuyết tật tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Quảng Ninh.

          Đại diện Trường Quốc tế song ngữ học viện Anh quốc UK Hạ Long có thầy Nguyễn Văn Thanh – Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường và đại diện phụ huynh học sinh nhà trường. Đại diện Hội Bảo trợ người khuyết tật và Trẻ mồ côi tỉnh Quảng Ninh có ông Lãnh Thế Vinh – Chủ tịch Hội; ông Lại Văn Chiến – Phó chủ tịch hội. Khách mời tham gia có ông Phạm Hùng Sơn – Trưởng ban đại diện người cao tuổi tỉnh. Đón đoàn có đồng chí Nguyễn Nam Thắng – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội Quảng Ninh.

          Phát biểu tại Hội trường, thầy Nguyễn Văn Thanh – Hiệu trưởng Quốc tế song ngữ học viện Anh quốc UK Hạ Long chia sẻ thông qua Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Quảng Ninh, được sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, Nhà trường tổ chức chương trình thăm và tặng quà cho người cao tuổi và người khuyết tật đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Quảng Ninh nhân Tháng hành động Quốc gia vì người cao tuổi năm 2023. Thông qua chương trình mong muốn học sinh nhà trường sẽ hiểu hơn về Trung tâm Bảo trợ xã hội, về ngôi nhà chung chăm sóc cho những người khó khăn. Đây cũng là mục tiêu trải nghiệm để giáo dục học sinh sống tốt đời, biết quan tâm, chăm lo đến những người khó khăn.

          Đại diện Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Quảng Ninh, ông Lãnh Thế Vinh – Chủ tịch Hội ghi nhận tấm lòng của trường Quốc tế song ngữ học viện Anh quốc UK Hạ Long đã luôn đồng hành hướng tới những người có hoàn cảnh khó khăn. Không chỉ là tình cảm của giáo viên nhà trường, học sinh nhà trường mà còn là tình cảm của phụ huynh học sinh để thấy rằng cả cộng đồng xã hội chung tay chăm lo cho người cao tuổi và người khuyết tật.

          Tại chương trình, đơn vị tài trợ đã trao tặng những suất quà ý nghĩa đến người cao tuổi và người khuyết tật. Đồng thời tại chương trình cũng được nghe những chia sẻ, tâm sự của giáo viên và đại diện phụ huynh Nhà trường khi đến thăm người cao tuổi và người khuyết tật Trung tâm.

Tặng quà cho người cao tuổi và người khuyết tật tại Trung tâm

Tặng quà trực tiếp tại phòng ở cho người cao tuổi có sức khỏe yếu

          Phát biểu tại Hội trường, đồng chí Nguyễn Nam Thắng, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những tình cảm mà giáo viên, phụ huynh và học sinh nhà trường đã dành cho người cao tuổi và người khuyết tật tại Trung tâm. Đồng chí mong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của Trường Quốc tế song ngữ học viện Anh quốc UK Hạ Long, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Quảng Ninh để động viên và chia sẻ những khó khăn với người cao tuổi và người khuyết tật. Với các em học sinh đây cũng là dịp để các em trải nghiệm, hiểu hơn về cuộc sống, biết yêu thương, kính trọng và dành tình cảm đối với những người đang được chăm sóc tại Trung tâm Bảo trợ xã hội.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Trung tâm

Người đưa tin: Nguyễn Thị Thu Hà

Tin tức mới nhất

Video giới thiệu

Lịch công tác

Bài đăng gần đây

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 38
Hôm qua: 46
Trong tuần: 516

Trong 30 ngày qua: 1373
Tổng truy cập: 955947

Đăng ký nhận tin.