Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh biểu diễn văn nghệ tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Quảng Ninh

     Tối ngày 15/05/2022, Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh Quảng Ninh tổ chức chương trình văn nghệ với chủ đề: “Quảng Ninh với tháng 5 lịch sử” chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890-19/05/2022); 68 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/05/1954-7/05/2022); chào mừng Sea Games 31 tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Quảng Ninh.

     Tháng 5 với nhiều sự kiện là dịp quan trọng để chào mừng, kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, của tỉnh, các sự kiện văn hóa thể thao. Chương trình văn nghệ tuyên truyền – chiếu phim- triển lãm tranh cổ động phục vụ chính trị của đội Tuyên truyền lưu động thuộc Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh Quảng Ninh là một nhiệm vụ quan trọng để tuyên truyền, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong toàn Đảng, toàn dân.

     Chương trình chiếu phim và văn nghệ đã thu hút được sự tham gia của người cao tuổi, người khuyết tật đang được chăm sóc tại Trung tâm.

     Phát biểu tại đêm diễn văn nghệ, đồng chí Nguyễn Nam Thắng, Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đối với ban lãnh đạo Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh và các anh chị em diễn viên của Trung tâm đã nhiệt tình biểu diễn và mang lại một không khí vui tươi, ý nghĩa cho những người cao tuổi, người khuyết tật tại Trung tâm Bảo trợ xã hội. Đây cũng là hoạt động vô cùng ý nghĩa để động viên tinh thần cho các đối tượng yếu thế giúp  họ vượt qua khó khăn, có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống./.

Một số hình ảnh:

 

 

 

Người đưa tin: Nguyễn Thị Thu Hà.

Tin tức mới nhất

Đăng ký nhận tin.