Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 11, Tổ 3, Khu Nam Trung, Phường Nam Khê, TP Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0962.37.36.38 – 0203.3850.201

Email: btxhquangninh@gmail.com

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh tới thăm và tặng quà cho Người cao tuổi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội

Lượt xem: 21

        Sáng ngày 29/9/2023, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh tới thăm và tặng quà cho người cao tuổi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội nhân Kỷ niệm Quốc tế người cao tuổi 01/10 và hưởng ứng tháng hành động quốc gia vì người cao tuổi.  Đón đoàn có đồng chí Hoàng Văn Hồi, Chủ tịch Công đoàn, phó Giám đốc Trung tâm.

          Phát biểu tại Hội trường đồng chí Nguyễn Thị Dung, Chủ tịch Công đoàn, phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh rất vui mừng khi thấy Trung tâm Bảo trợ xã hội có một không gian sống xanh, có một môi trường tuyệt vời cho người cao tuổi nghỉ dưỡng. Điều đó thể hiện sự quan tâm của Tỉnh, các cấp, các ngành dành cho Người cao tuổi neo đơn. Nhân dịp Kỷ niệm Quốc tế người cao tuổi 01/10 và hưởng ứng tháng hành động quốc gia vì người cao tuổi đồng chí thay mặt Ban lãnh đạo và 200 CBVC,LĐ công tác tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các cụ đang được chăm sóc tại Trung tâm và  bày tỏ mong muốn các cụ sẽ phát huy vai trò của người cao tuổi, tiếp tục sống vui, sống khỏe, sống có ích tại Trung tâm.

          Đại diện người cao tuổi, cụ Nguyễn Thị Đức thể hiện sự xúc động khi Đoàn đã quan tâm và dành những tình cảm đặc biệt cho các cụ tuổi cao đang được chăm sóc tại Trung tâm. Những món quà được nhận mang ý nghĩa rất lớn đối với mỗi cá nhân người cao tuổi để sống vui mỗi ngày. Không chỉ có các hoạt động thăm hỏi, hằng năm, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh còn có rất nhiều các hoạt động ý nghĩa dành cho những người được chăm sóc tại Trung tâm Bảo trợ xã hội như các hoạt động hỗ trợ về các trang thiết bị phòng, chống dịch covid-19, các hoạt động khám, tư vấn sức khỏe hằng năm. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa dành cho Người cao tuổi tại Trung tâm, giúp Người cao tuổi cảm thấy ấm lòng hơn và thể hiện sự quan tâm của cả xã hội dành cho lớp người được ví như Từ điển sống của nhân loại /.

Một số hình ảnh:

Tặng quà cho người cao tuổi

Đồng chí Nguyễn Thị Dung, Chủ tịch Công đoàn, phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh chia sẻ niềm vui với người cao tuổi

Người đưa tin: Nguyễn Thị Thu Hà

Tin tức mới nhất

Video giới thiệu

Lịch công tác

Bài đăng gần đây

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 36
Hôm qua: 46
Trong tuần: 514

Trong 30 ngày qua: 1371
Tổng truy cập: 955945

Đăng ký nhận tin.