Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 11, Tổ 3, Khu Nam Trung, Phường Nam Khê, TP Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0962.37.36.38 – 0203.3850.201

Email: btxhquangninh@gmail.com

Trung tâm Bảo trợ xã hội tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Lượt xem: 28

          Hòa chung không khí chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, được sự đồng ý của Lãnh đạo đơn vị, Công đoàn Trung tâm Bảo trợ xã hội Quảng Ninh đã tổ chức chương trình kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đến dự chương trình kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Nam Thắng – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm, các đồng chí trong Ban lãnh đạo Trung tâm và các đồng chí đại diện cho các đoàn thể của Trung tâm cùng cán bộ nữ, người cao tuổi, người khuyết tật nữ đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm.

          Tại chương trình kỷ niệm các tiết mục văn nghệ đặc sắc được cán bộ nhân viên và người cao tuổi trong Trung tâm thể hiện như tấm lòng của người con gửi tới các mẹ, các chị, các em nhân ngày lễ tôn vinh phái đẹp. Cùng với những tiết mục văn nghệ là những lời chúc mừng, lời tâm sự đầy ý nghĩa của toàn thể các đồng chí nam giới gửi tới các bà và chị em phụ nữ.

          Phát biểu tại chương trình kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Nam Thắng – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm khẳng định vai trò, vị trí của những người phụ nữ trong gia đình và xã hội. Với các cụ nữ tại Trung tâm, mặc dù hoàn cảnh cô đơn nhưng các cụ luôn tham gia tích cực các hoạt động chung, các cán bộ nhân viên tại Trung tâm thay người thân trông nom chăm sóc. Với các nữ CBVC, LĐ tại Trung tâm, vừa gánh vác công việc cơ quan, vừa chăm lo chu toàn cho gia đình. Nhân ngày đặc biệt này đồng chí gửi lời chúc mừng đến một nửa của thế giới, các bà, các mẹ, những người phụ nữ tiếp tục có nhiều đóng góp cho xã hội, là ngọn lửa cho gia đình và luôn là hậu phương vững chắc trên mọi mặt trận./

Văn nghệ đặc sắc tại buổi kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Lãnh đạo tặng hoa chúc mừng CBVC,LĐ nữ tại Trung tâm

Lãnh đạo tặng hoa chúc mừng các cụ bà tại Trung tâm

Người đưa tin: Bùi Thị Thu Hòa

Video giới thiệu

Lịch công tác

Bài đăng gần đây

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 9
Hôm qua: 68
Trong tuần: 497

Trong 30 ngày qua: 2428
Tổng truy cập: 964468

Đăng ký nhận tin.
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.