Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 11, Tổ 3, Khu Nam Trung, Phường Nam Khê, TP Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0962.37.36.38 – 0203.3850.201

Email: btxhquangninh@gmail.com

Trung tâm Bảo trợ xã hội tổ chức Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cho đối tượng nữ đang được chăm sóc tại Trung tâm

Lượt xem: 23

          Phụ nữ Việt Nam luôn luôn thể hiện tốt vai trò, nhiệm vụ của mình trên mọi mặt trận. Họ không chỉ đảm việc nhà còn rất giỏi giang việc nước. Lịch sử đất nước đã ghi tên những người anh hùng tóc dài thầm lặng. Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã từng nói rằng: “Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà nên tốt đẹp rực rỡ’’ để khẳng định vai trò quan trọng của người phụ nữ trong quá trình xây dựng, phát triển đất nước.

          Chiều ngày 06/3/2024, Trung tâm tổ chức Gặp mặt Kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2024) cho đối tượng nữ đang được chăm sóc tại Trung tâm. Dự chương trình có đồng chí Hoàng Văn Hồi- Phó Giám đốc Trung tâm; đồng chí Phạm Thị Ngoan – Phó Giám đốc Trung tâm.

          Chương trình được ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; nhìn lại những hình ảnh đẹp của các cụ, các bà, các chị nữ đang được chăm sóc và nuôi dưỡng tại Trung tâm qua video hoạt động; đặc biệt được xem phần trình diễn “Nét đẹp thế hệ của Phụ nữ”. Phần trình diễn có sự tham gia của 3 thế hệ phụ nữ. Khẳng định dòng thời gian có thể mang đến cho con người những dấu ấn về tuổi tác, nhưng không thể xóa nhòa đi những vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Dù bao nhiêu tuổi, dù ở bất cứ vị trí nào, công việc nào, môi trường nào, phụ nữ Việt Nam vẫn luôn kiên cường, bất khuất, vẫn luôn xinh đẹp, giỏi giang và với các cụ đang được chăm sóc và nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội cũng như vậy. Các cụ nữ vẫn đẹp rạng ngời cho dù bao nhiêu tuổi đi chăng nữa, nét đẹp vẫn còn lưu giữ trên mỗi người.

          Trong chương trình gặp mặt, đồng chí Hoàng Văn Hồi- Phó Giám đốc Trung tâm đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các cụ, các bà, các chị đang được chăm sóc tại Trung tâm. Đồng chí khẳng định vai trò và tinh thần của phụ nữ Việt Nam qua mọi thời kỳ. Với các cụ, các bà, các chị đang được chăm sóc tại Trung tâm luôn là những tấm gương điển hình về tinh thần, nghị lực cuộc sống. Hy vọng các cụ, các bà, các chị tiếp tục có nhiều hoạt động và những đóng góp xây dựng Trung tâm.

          Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là hoạt động thường niên của Trung tâm, tổ chức ghi nhận những đóng góp và vai trò của phụ nữ trong mọi hoạt động của đời sống xã hội. Với các cụ bà, các bà, các chị đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm là dịp để chúc mừng và động viên để cuộc sống tươi đẹp, ý nghĩa hơn./.

Hình ảnh hoạt động:

Phần trình diễn “Nét đẹp thế hệ phục nữ Việt” trong chương trình

Lãnh đạo Trung tâm tặng quà 8/3 cho các cụ, các bà, các chị đang được chăm sóc tại Trung tâm

Người đưa tin: Nguyễn Thị Thu Hà

Tin tức mới nhất

Video giới thiệu

Lịch công tác

Bài đăng gần đây

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 7
Hôm qua: 50
Trong tuần: 555

Trong 30 ngày qua: 1914
Tổng truy cập: 959859

Đăng ký nhận tin.