Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 11, Tổ 3, Khu Nam Trung, Phường Nam Khê, TP Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0962.37.36.38 – 0203.3850.201

Email: btxhquangninh@gmail.com

CBVC,LĐ nữ tại Trung tâm Bảo trợ xã hội hưởng ứng tuần lễ áo dài Việt Nam

Lượt xem: 15

         Từ ngày 1/3 đến ngày 8/3, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam phát động Tuần lễ Áo dài năm 2024 trên phạm vi toàn quốc. Theo đó, phát động Hội LHPN các cấp, các đơn vị trực thuộc, hội viên, phụ nữ, nữ công chức, viên chức hưởng bằng hoạt động mặc Áo dài trong ngày làm việc phù hợp với điều kiện và đặc thù nghề nghiệp từ ngày 1/3 đến ngày 8/3.

          Hưởng ứng tuần lễ Áo dài từ 01/3 đến ngày 8/3/2024  trên toàn quốc nhằm phát huy thành công chuỗi hoạt động “Áo dài- Di sản văn hóa Việt Nam” nhất là “Tuần lễ Áo dài” năm 2024; tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng và khơi dậy trách nhiệm giữ gìn, phát huy di sản văn hóa Việt Nam, đặc biệt hướng đến kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2024), CBVC,LĐ tại Trung tâm Bảo trợ xã hội đã tích cực hưởng ứng.

          Khi nói đến trang phục truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, người ta luôn nói về áo dài. Trải qua nhiều thời kỳ, tà áo dài truyền thống Việt Nam tuy có nhiều sự biến đổi nhưng vẫn mang những ý nghĩa thuần túy, tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt. Áo dài là một phần văn hóa nói lên nhân quan và gói trọn tinh thần dân tộc Việt, gói trọn tinh thần người Việt. Áo dài được mọi lứa tuổi sử dụng, nó đã trở thành quốc phục của Việt Nam, được sử dụng trong những dịp đặc biệt hoặc những buổi lễ mang tầm quốc gia. Phụ nữ Việt Nam luôn chọn áo dài để xuất hiện trong dịp đặc biệt bởi nó góp phần làm tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ đồng thời thể hiện được niềm tự hào dân tộc.

          Mặc trang phục áo dài truyền thống và thực hiện nhiệm vụ chuyên môn mang lại nhiều ấn tượng và kỷ niệm đối với CBVC,LĐ tại Trung tâm. Khẳng định nét đẹp của phụ nữ trên mọi mặt trận.

Hình ảnh CBVC,LĐ nữ hưởng ứng tuần lễ Áo dài

Phụ nữ đẹp duyên dáng trong tà áo dài

Nét đẹp lao động trong tà áo dài truyền thống

Người đưa tin: Nguyễn Thị Thu Hà

Tin tức mới nhất

Video giới thiệu

Lịch công tác

Bài đăng gần đây

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 7
Hôm qua: 50
Trong tuần: 555

Trong 30 ngày qua: 1914
Tổng truy cập: 959859

Đăng ký nhận tin.