Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 11, Tổ 3, Khu Nam Trung, Phường Nam Khê, TP Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0962.37.36.38 – 0203.3850.201

Email: btxhquangninh@gmail.com

Trung tâm Bảo trợ xã hội tổ chức học tập kinh nghiệm tại Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách niên Thiên Đức

Lượt xem: 24

           Thực hiện Kế hoạch số 336/KH-TTBTXH ngày 17/8/2022 của Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh về việc tổ chức tập huấn, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng chăm sóc, phục hồi chức năng cho người cao tuổi. Trong tháng 9/2022, Trung tâm Bảo trợ xã hội đã phối hợp với Bệnh viện Lão khoa – Phục hồi chức năng tổ chức tập huấn, bồi dưỡng cho cán bộ viên chức, lao động tại Trung tâm.

           Gắn với việc học tập lý thuyết nâng cao kiến thức, kỹ năng chăm sóc và phục hồi chức năng cho Người cao tuổi, Trung tâm đã tổ chức cho cán bộ, nhân viên đi thực tế, thực hành và học tập kinh nghiệm tại Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách niên Thiên Đức cơ sở 2 (Địa chỉ: Khu dân cư Lâm Trường Minh Phú, xã Minh Phú, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội) với sự tham gia của Lãnh đạo đơn vị và 20 cán bộ viên chức, lao động của Trung tâm.

           Với trên 20 năm kinh nghiệm dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi, Trung tâm Thiên Đức có đội ngũ điều dưỡng viên tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học Y tế chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên đều được đào tạo chuyên sâu về chăm sóc Người cao tuổi. Trung tâm đã xây dựng được dịch vụ chăm sóc chất lượng, môi trường thân thiện, ấm cúng. Bằng sự tận tụy của các y bác sỹ, kỹ thuật viên cùng kỹ năng chuyên môn thành thạo, cơ sở đã giúp Người cao tuổi duy trì và phục hồi sức khỏe một cách tốt nhất.

           Thông qua hoạt động thăm quan, tìm hiểu mô hình hoạt động, các hoạt động chăm sóc, phục hồi chức năng cho Người cao tuổi tại Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách niên Thiên Đức, các cán bộ viên chức, lao động có thêm kinh nghiệm về hoạt động chăm sóc, phục hồi chức năng cho Người cao tuổi ở một cơ sở tư nhân với nhiều hoạt động chuyên nghiệp. Sau lớp tập huấn và chương trình học tập, trao đổi kinh nghiệm, các cán bộ viên chức, lao động tại Trung tâm đã có bài thu hoạch, báo cáo lãnh đạo đơn vị và đề xuất kiến nghị những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, phục hồi chức năng cho người cao tuổi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội.

           Một số hình ảnh về buổi trao đổi, học tập kinh nghiệm của Trung tâm Bảo trợ xã hội:

Đ/c Phạm Thị Ngoan- Phó giám đốc Trung tâm BTXH trao đổi về nội dung thăm quan,

học tập mô hình với Ban Lãnh đạo Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách niên Thiên Đức

Cán bộ viên chức, lao động thăm quan, tìm hiểu mô hình chăm sóc,

phục hồi chức năng cho Người cao tuổi tại Trung tâm chăm sóc NCT Bách niên Thiên Đức

Đoàn công tác học tập kinh nghiệm của Trung tâm Bảo trợ xã hội

Tặng quà lưu niệm tại Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách niên Thiên Đức

 

Người đưa tin: Phạm Thị Ngoan

Video giới thiệu

Lịch công tác

Bài đăng gần đây

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 5
Hôm qua: 157
Trong tuần: 336

Trong 30 ngày qua: 2020
Tổng truy cập: 966625

Đăng ký nhận tin.
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.