Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 11, Tổ 3, Khu Nam Trung, Phường Nam Khê, TP Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0962.37.36.38 – 0203.3850.201

Email: btxhquangninh@gmail.com

Trung tâm Anh ngữ Bigben Hạ Long tới thăm và tặng quà người cao tuổi.

Lượt xem: 33

          Hưởng ứng Tháng hành động quốc gia vì người cao tuổi và hướng tới kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi 01/10, sáng ngày 26/9/2022 Trung tâm Anh ngữ Bigben Hạ Long đã tới thăm và tặng quà cho người cao tuổi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Quảng Ninh. Đón đoàn có đồng chí Phạm Thị Ngoan, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm.

          Trung tâm Anh ngữ Bigben Hạ Long là đơn vị đã đồng hành nhiều năm trong hoạt động từ thiện, giúp đỡ người cao tuổi, người khuyết tật tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Quảng Ninh. Với mong muốn sẻ chia những khó khăn cùng người cao tuổi, người khuyết tật, đồng thời phát huy ý thức, trách nhiệm của những người trẻ tuổi hướng tới những người yếu thế giúp họ vơi bớt đi một phần khó khăn và có thêm nghị lực vào cuộc sống. Cán bộ nhân viên Trung tâm Anh ngữ đã dành những phần quà thiết thực trao tới người cao tuổi tại Trung tâm và những món quà về tinh thần là lời ca tiếng hát đến người cao tuổi.

Tiết mục văn nghệ dành tặng người cao tuổi

Trung tâm Anh ngữ Bigben Hạ Long tặng quà cho người cao tuổi tại Trung tâm

          Phát biểu tại chương trình, đồng chí Phạm Thị Ngoan, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm đã bày tỏ sự cảm ơn trước những tình cảm mà đoàn đã dành tặng cho người cao tuổi tại Trung tâm. Trong thời điểm dịch bệnh khó khăn, Trung tâm Anh ngữ Bigben đã dành thời gian, sự quan tâm đến người yếu thế tại Trung tâm Bảo trợ xã hội. Món quà mà đoàn mang đến không chỉ là trợ giúp vật chất mà hơn cả là sự động viên lớn lao về tinh thần đối với những người được chăm sóc, trợ giúp tại Trung tâm. Đồng chí bày tỏ mong muốn  trong thời gian tới đoàn sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động ý nghĩa và luôn đồng hành trợ giúp cho người cao tuổi và người khuyết tật tại Trung tâm./.

Người đưa tin: Tô Ri Na

Tin tức mới nhất

Video giới thiệu

Lịch công tác

Bài đăng gần đây

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 32
Hôm qua: 46
Trong tuần: 510

Trong 30 ngày qua: 1367
Tổng truy cập: 955941

Đăng ký nhận tin.