Tổ chức vui Tết thiếu nhi 01/6 cho các cháu là con CBVC,LĐ tại Trung tâm

     Bác Hồ kính yêu của chúng ta từng nói “Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai” để nhấn mạnh vai trò quan trọng của trẻ em – những chủ nhân tương lai của đất nước. Đồng thời, cũng nhắc nhở các cấp, ngành có trách nhiệm trong việc chăm lo cho sự phát triển của trẻ em. Ngày nay với sự phát triển của xã hội thì trẻ em cần được quan tâm, bảo vệ và giáo dục tốt. Mỗi dịp Quốc tế thiếu nhi là dịp để các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể và gia đình dành sự quan tâm đặc biệt tới các em thiếu nhi qua những lời yêu thương, những món quà đầy ý nghĩa.

     Hòa chung không khí hưởng ứng ngày Quốc tế thiếu nhi trên toàn thế giới, để động viên khích lệ các cháu giúp các cháu có thêm động lực học tập, được sự nhất trí của Chi bộ, Ban Lãnh đạo Trung tâm, chiều ngày 01/6/2022 Chi đoàn thanh niên đã tổ chức cho các cháu thiếu nhi là con của CBVC,LĐ Trung tâm thăm quan tại Bảo tàng Quảng Ninh. Qua buổi trải nghiệm với mục đích tạo sân chơi giúp các cháu có những trải nghiệm thực tế, vừa học vừa chơi, tự do khám phá thiên nhiên giúp các cháu có thêm trải nghiệm về lịch sử, hiểu biết hơn về quê hương đất nước, giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc và của Tỉnh.

     Sau chuyến trải nghiệm đầy thú vị là buổi gặp mặt liên hoan và tặng quà cho các cháu thiếu nhi. Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Thị Ngoan – Phó bí thư chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm cùng đại diện BCH Công đoàn và lãnh đạo các phòng chuyên môn. Tại buổi gặp mặt, đại diện các đồng chí Lãnh đạo, công đoàn và đoàn thanh niên Trung tâm đã trao tặng 40 suất quà cho các cháu và chúc các cháu có một ngày tết thiếu nhi đầy ý nghĩa.

     Đây là hoạt động thường niên được Chi đoàn Thanh niên Trung tâm tổ chức chu đáo, chăm lo đến thế hệ thiếu niên nhi đồng, là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, qua đó góp phần chăm lo cho con CBVC, LĐ giúp họ yên tâm gắn bó và tận tâm trong công việc.

Một số hình ảnh tổ chức hoạt động cho các cháu nhân ngày quốc tế thiếu nhi 01/6

 

Người đưa tin: Hà Thị Xuyên

Tin tức mới nhất

Đăng ký nhận tin.