Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 11, Tổ 3, Khu Nam Trung, Phường Nam Khê, TP Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0962.37.36.38 – 0203.3850.201

Email: btxhquangninh@gmail.com

Liên đội trường Thực hành Sư phạm và món quà ý nghĩa ngày Tết

Lượt xem: 8

          Sáng ngày 31/01/2024, Liên đội trường Thực hành Sư phạm đã đến thăm và tặng quà Tết cho đối tượng đang được nuôi dưỡng, chăm sóc tại Trung tâm. Đại diện đoàn trường có cô Nguyễn Thị Nhung, phó Hiệu trưởng phụ trách trường; cô Lại Thị Phương Thương – Tổng phụ trách Liên đội. Đón đoàn có đồng chí Nguyễn Nam Thắng, Giám đốc Trung tâm.

          Phát biểu tại Hội trường, cô Nguyễn Thị Nhung, phó Hiệu trưởng phụ trách trường Thực hành Sư phạm thể hiện sự vui mừng khi Tết đến, Xuân về được đến Trung tâm gửi lời chúc tết tới những người cao tuổi, người khuyết tật đang được chăm sóc tại Trung tâm. Hoạt động chia sẻ tới những người khó khăn đang được chăm sóc tại Trung tâm Bảo trợ xã hội là hoạt động thường niên của Nhà trường nhiều năm nay. Đây cũng là hoạt động để học sinh nhà trường hiểu được giá trị nhân văn cao cả trong cuộc sống, học sinh hiểu rằng cần phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

          Đại diện học sinh tại Liên đội nhà trường cũng có những lời phát biểu rất xúc động tại chương trình. Khẳng định trách nhiệm của những thế hệ trẻ trong hoạt động cộng đồng. Với tình cảm của học sinh Nhà trường, hy vọng người cao tuổi, người khuyết tật đang được chăm sóc tại Trung tâm sẽ vơi bớt đi những khó khăn, sống vui, sống thọ.

          Liên đội Nhà trường đã gửi đến người cao tuổi, người khuyết tật những tiết mục văn nghệ đặc sắc được các bạn đội viên chuẩn bị. Những món quà về vật chất và tinh thần đáng quý trọng hơn bao giờ hết trong những ngày chuẩn bị bước sang năm mới Giáp Thìn 2024.

Những món quà về vật chất và tinh thần đã được cô và trò gửi tặng cho các cụ người cao tuổi tại Trung tâm

          Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Nam Thắng, Giám đốc Trung tâm gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những tình cảm cô và trò trường Thực hành Sư phạm đã dành cho người cao tuổi và người khuyết tật tại Trung tâm. Đây là sự động viên kịp thời của Nhà trường với những người khó khăn đang được chăm sóc tại Trung tâm Bảo trợ xã hội trong những ngày Xuân mới./.

Người đưa tin: Nguyễn Thị Thu Hà

Tin tức mới nhất

Video giới thiệu

Lịch công tác

Bài đăng gần đây

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 35
Hôm qua: 46
Trong tuần: 513

Trong 30 ngày qua: 1370
Tổng truy cập: 955944

Đăng ký nhận tin.