Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 11, Tổ 3, Khu Nam Trung, Phường Nam Khê, TP Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0962.37.36.38 – 0203.3850.201

Email: btxhquangninh@gmail.com

Lãnh đạo Sở LĐTB&XH tỉnh Quảng Ninh thăm, chúc tết những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trung tâm.

Lượt xem: 8

          Sáng ngày 30/01/2024, đồng chí Lê Minh Sơn – Thường trực Đảng ủy, Phó giám đốc Sở LĐTB&XH Quảng Ninh tới thăm, tặng quà, chúc tết những người cao tuổi, người khuyết tật nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

          Tại chương trình, đồng chí Lê Minh Sơn – Phó giám đốc Sở đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình cuộc sống sinh hoạt thường ngày của các cụ; bày tỏ sự vui mừng khi thấy các cụ luôn vui khỏe, yên tâm sống tại Trung tâm. Đồng chí động viên các cụ tiếp tục sống lạc quan, cố gắng rèn luyện sức khỏe, tích cực tham gia các hoạt động chung, góp phần xây dựng Trung tâm. Nhân dịp Tết Nguyên Đán, đồng chí gửi đến toàn thể CBVC,LĐ Trung tâm lời chúc sức khỏe và mong muốn CBVC,LĐ Trung tâm tiếp tục gắn bó, đoàn kết hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, luôn là những người cán bộ tận tâm, chăm sóc chu đáo cho các đối tượng.

Đ/c Lê Minh Sơn – Phó giám đốc Sở chúc Tết CBVC,LĐ và đối tượng

          Thay mặt tập thể CBVC, LĐ Trung tâm BTXH, đồng chí Nguyễn Nam Thắng – Giám đốc Trung tâm đã bày tỏ niềm vinh dự và xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo Sở dành cho người cao tuổi, người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trung tâm.

Đ/c Lê Minh Sơn – Thường vụ Đảng ủy, Phó giám đốc Sở LĐTB&XH tặng quà Tết của Tỉnh tại Trung tâm BTXH

          Nhân dịp này, đồng chí Lãnh đạo Sở được sự ủy quyền của Tỉnh ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ tỉnh Quảng Ninh đã trao quà tết của Tỉnh đến những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Người đưa tin: Lương Thị Ngát

Tin tức mới nhất

Video giới thiệu

Lịch công tác

Bài đăng gần đây

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 36
Hôm qua: 46
Trong tuần: 514

Trong 30 ngày qua: 1371
Tổng truy cập: 955945

Đăng ký nhận tin.