Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 11, Tổ 3, Khu Nam Trung, Phường Nam Khê, TP Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0962.37.36.38 – 0203.3850.201

Email: btxhquangninh@gmail.com

Giao lưu văn nghệ kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2022

          Ngày Gia đình Việt Nam là một sự kiện văn hóa lớn nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt Nam, là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. Đây cũng là ngày mọi người trong gia đình quan tâm đến nhau, xã hội quan tâm đến những người yếu thế, những người có hoàn cảnh khó khăn.

          Sáng ngày 28/6/2022, Phòng Chăm sóc – CTXH, chi hội NCT Trung tâm Bảo trợ xã hội kết nối với Chi hội NCT Khu Nam Trung, CLB văn thể phường Phương Nam thành phố Uông Bí tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam. Đến dự có ông Nguyễn Khắc Mẫn, Chủ tịch Hội Người cao tuổi phường Nam Khê, thành phố Uông Bí; bà Phạm Thị Ngoan- Phó Giám đốc Trung tâm.

          Với chủ đề “Trao gửi yêu thương” sức mạnh của âm nhạc qua lời ca tiếng hát đã trở thành sợi dây vô hình lan tỏa giá trị nhân văn cao đẹp. Hiểu hơn ý nghĩa yêu thương sẽ làm cho cuộc sống trở lên tốt đẹp hơn, sự yêu thương giúp đỡ người khác sẽ bù đắp được cho phần nào những thiếu thốn về vật chất hay xoa dịu đi những nỗi đau về tinh thần mà những người xung quanh đang phải chịu đựng, mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc, giúp họ thêm nghị lực, niềm tin để vươn lên giữa cuộc đời chương trình văn nghệ đã diễn ra ấm áp, vui vẻ và ý nghĩa.

          Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Khắc Mẫn, Chủ tịch Hội Người cao tuổi phường Nam Khê, thành phố Uông Bí đã động viên tinh thần người cao tuổi, người khuyết tật tại Trung tâm. Mái nhà chung tại Trung tâm luôn đầy ắp tình cảm, sự yêu thương. Ông chia sẻ, Trung tâm Bảo trợ xã hội với diện mạo khang trang, các hoạt động chăm lo đời sống tinh thần sẽ giúp những người đang được chăm sóc tại Trung tâm lạc quan, yêu đời, có thêm nghị lực trong cuộc sống. Chương trình giao lưu văn nghệ nhân kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/6 sẽ là món ăn tinh thần để gắn kết yêu thương.

          Cũng tại chương trình, bà Phạm Thị Ngoan, Phó Giám đốc Trung tâm đã bày tỏ lòng cảm ơn đối với sự quan tâm của Hội người cao tuổi phường Nam Khê, Chi hội NCT Khu Nam Trung, CLB văn thể phường Phương Nam thành phố Uông Bí đã luôn đồng hành cùng người cao tuổi, người khuyết tật tại Trung tâm. Những tiết mục văn nghệ đặc sắc của những diễn viên đến từ các Câu lạc bộ NCT đã mang đến niềm vui, thắp thêm ngọn lửa yêu thương cho những người đang được chăm sóc tại Trung tâm.

          Chương trình giao lưu văn nghệ là dịp để hội viên chi hội Người cao tuổi, các CLB văn nghệ gắn kết mật thiết hơn. Đây cũng là dịp để người cao tuổi, người khuyết tật chia sẻ với nhau niềm vui trong cuộc sống. Chương trình giao lưu văn nghệ để lại nhiều ấn tượng đối với những người được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm./.

 

Một số hình ảnh:

Đ/c Phạm Thị Ngoan, Phó Giám đốc Trung tâm

 tặng hoa các CLB văn nghệ

Tiết mục nhảy dân vũ

của Chi hội NCT Khu Nam Trung, phường Nam Khê, TP Uông Bí

Tiết mục múa của CLB Văn thể phường Phương Nam, TP Uông Bí

 

 

Người đưa tin: Nguyễn Thị Thu Hà.

Video giới thiệu

Lịch công tác

Bài đăng gần đây

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 98
Hôm qua: 56
Trong tuần: 656

Trong 30 ngày qua: 2257
Tổng truy cập: 961912

Đăng ký nhận tin.
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.