Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 11, Tổ 3, Khu Nam Trung, Phường Nam Khê, TP Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0962.37.36.38 – 0203.3850.201

Email: btxhquangninh@gmail.com

Gặp mặt nhân kỷ niệm 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02/1955 – 27/02/2023 tại Trung tâm

Lượt xem: 15

          Ngày 27/02/1955, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết thư gửi Hội nghị cán bộ y tế toàn quốc, trong thư Bác đã ân cần hỏi thăm, dành sự quan tâm đặc biệt với cán bộ y tế, đồng thời Bác cũng căn dặn cán bộ y tế: “Cán bộ y tế phải thương yêu chăm sóc người bệnh như anh em ruột thịt của mình; coi họ đau đớn cũng như mình đau đớn; lương y phải như từ mẫu”. Từ đó ngày 27/02 trở thành ngày Thầy thuốc Việt Nam.

          Hiện nay, Trung tâm Bảo trợ xã hội đang chăm sóc, nuôi dưỡng 150 đối tượng, trong đó có nhiều đối tượng người cao tuổi, người khuyết tật, nhiều đối tượng mắc các bệnh mãn tính và tâm thần kinh; nhiều đối tượng có bệnh lý nền. Ngoài ra còn có nhiều đối tượng cần được hỗ trợ vận động và phục hồi chức năng.  Vì vậy, trong công tác chăm sóc y tế, đòi hỏi sự sát sao và tận tình trong công tác chăm sóc và theo dõi bệnh.

          Sáng ngày 27/02/2023, đồng chí Nguyễn Nam Thắng – Giám đốc Trung tâm đã có buổi gặp gỡ trò chuyện, chia sẻ động viên tinh thần toàn thể cán bộ nhân viên có chuyên môn nghiệp vụ về y tế tại Trung tâm. Trong buổi gặp mặt đồng chí nhấn mạnh vai trò của công tác y tế tại Trung tâm là vô cùng quan trọng, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe, phục hồi và nuôi dưỡng cho đối tượng tại Trung tâm. Đồng chí cũng nhấn mạnh và khẳng định, để đáp ứng yêu cầu công việc trong tình hình mới, cán bộ nhân viên y tế tại trung tâm phải luôn xác định vai trò của bản thân trong thực hiện nhiệm vụ, coi đối tượng như người thân trong gia đình. Về phía Trung tâm, sẵn sàng tạo điều kiện về mọi mặt để cán bộ viên chức, lao động tại Trung tâm tiếp tục học tập, nâng cao trình độ chuyên môn để đáp ứng tốt nhất yêu cầu công việc trong tình hình mới.

          Để nối tiếp truyền thống “thầy thuốc như mẹ hiền” Cán bộ nhân viên y tế tại trung tâm quyết tâm học tập và rèn luyện, nâng cao tay nghề góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ được cung cấp tại Trung tâm.

Đồng chí Nguyễn Nam Thắng – Giám đốc Trung tâm tặng hoa chúc mừng

cán bộ nhân viên, lao động nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam.

 

Người đưa tin: Nguyễn Thị Mai

Tin tức mới nhất

Video giới thiệu

Lịch công tác

Bài đăng gần đây

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 36
Hôm qua: 46
Trong tuần: 514

Trong 30 ngày qua: 1371
Tổng truy cập: 955945

Đăng ký nhận tin.