Đại hội Chi đoàn thanh niên Trung tâm Bảo trợ xã hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2024

        Thực hiện Kế hoạch số 65/KH-ĐTN ngày 07 tháng 12 năm 2021 của Đoàn Sở Lao động -Thương binh và xã hội về việc tổ chức Đại hội cấp chi đoàn tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Lao động – TB&XH lần thứ X, Đại hội đại biểu Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh, Đại hội Đoàn toàn tỉnh và toàn quốc lần thứ XII. 

        Sáng ngày 18/01/2022, Chi đoàn thanh niên Trung tâm Bảo trợ xã hội tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2024. Về dự Đại hội có đồng chí Phạm Thị Ngoan, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm; đồng chí Hà Việt Dũng, Ủy viên BCH Đoàn Khối, Bí thư Đoàn Sở Lao động – Thương binh và xã hội; đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền, Phó Bí thư Đoàn Sở Lao động – Thương binh và xã hội; đồng chí Phạm Hồng Hải, Ủy viên BCH Đoàn Sở, Bí thư chi đoàn Văn phòng; các đồng chí nguyên Bí thư Chi đoàn qua các thời kỳ.

       Đại hội được nghe báo cáo Kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2022, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ 2022-2024; Báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022; 04 tham luận tại Đại hội (Đoàn tham gia xây dựng Đảng; nâng cao công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống cho đoàn viên thanh niên; nâng cao hiệu quả các công trình, phần việc mà chi đoàn đảm nhận, tham gia ý kiến vào dự thảo văn kiện Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS HCM Khối các cơ quan tỉnh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022-2027).

       Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phạm Thị Ngoan, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm ghi nhận những kết quả đã đạt được của Chi đoàn thanh niên Trung tâm trong hoạt động đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2022. Chi đoàn có những cách làm hay, sáng tạo, có những mô hình thanh niên điển hình gắn với thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Phát huy vai trò xung kích của đoàn viên, các công trình phần việc của thanh niên hiệu quả. Công tác giáo dục, chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống cho đoàn viên được quan tâm, có nhiều đổi mới thông qua các buổi sinh hoạt chuyên đề thiết thực. Công tác phát triển Đảng trong nhiệm kỳ đã vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Đồng chí yêu cầu trong thời gian tới, Chi đoàn thanh niên Trung tâm tiếp tục phát huy truyền thống xung kích của tuổi trẻ, sáng tạo hơn trong các hoạt động thanh niên gắn với nhiệm vụ chính trị được giao.

Đ/c Phạm Thị Ngoan, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đoàn Sở LĐ- TB&XH tặng hoa chúc mừng Đại hội

       Chỉ đạo Đại hội đồng chí Hà Việt Dũng, Ủy viên BCH Đoàn Khối, Bí thư Đoàn Sở Lao động – Thương binh và xã hội đánh giá cao kết quả công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2022 của Chi đoàn Trung tâm Bảo trợ xã hội. Ban chấp hành chi đoàn cũng đã thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế, những khuyết điểm từ đó đề ra giải pháp. Đồng chí yêu cầu trong nhiệm kỳ tới chi đoàn tiếp tục quan tâm đến công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên, phát huy cách làm mà chi đoàn đã tổ chức huy động đoàn viên tham gia; quan tâm đến việc tác động của dư luận xã hội khi chọn lọc thông tin.Quan tâm nắm bắt tư tưởng của đoàn viên kịp thời để đồng hành và hỗ trợ thanh niên mọi mặt. Duy trì tốt các hoạt động, công trình phần việc thanh niên. Đoàn viên tự học tập, nâng cao trình độ lý luận chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, có những sáng kiến kinh nghiệm, đề xuất thiết thực gắn với nhiệm vụ được giao.

       Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn khóa VII, nhiệm kỳ 2022-2024; bầu Bí thư Chi đoàn khóa VII, nhiệm kỳ 2022-2024 để tiếp tục điều hành các hoạt động đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ mới.

Đ.c Nguyễn Thị Thu Hà tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Chi đoàn khóa VII, nhiệm kỳ 2022-2024

     Cũng tại Đại hội, Chi đoàn thanh niên Trung tâm Bảo trợ xã hội vinh dự nhận giấy khen của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017-2022 ; 02 cá nhân đoàn viên nhận giấy khen của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh; 03 đoàn viên nhận giấy khen của Đoàn Sở LĐ-TB&XH.

Đ.c Hà Việt Dũng, Ủy viên BCH Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, Bí thư Đoàn Sở LĐ-TB&XH trao giấy khen của Đoàn Khối cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

Đ.c Nguyễn Thị Thu Huyền, Phó Bí thư Đoàn Sở LĐ-TB&XH trao giấy khen của Đoàn Sở cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

 

                                                                                                                                      Người đưa tin: Nguyễn Thị Thu Hà

Tin tức mới nhất

Đăng ký nhận tin.