Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 11, Tổ 3, Khu Nam Trung, Phường Nam Khê, TP Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0962.37.36.38 – 0203.3850.201

Email: btxhquangninh@gmail.com

Công đoàn Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh tham gia giao lưu thể thao tại Trung tâm Điều dưỡng Người có công Quảng Ninh

Lượt xem: 5

Sáng ngày 21/12/2019 Công đoàn CSTV Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh đã cử một số đoàn viên tham gia buổi giao lưu thể thao chào mừng Đại hội chi bộ Trung tâm Điều dưỡng người có công Khóa VIII nhiệm kỳ 2020 – 2022. Tham dự chương trình giao lưu thể thao gồm có các Công đoàn: Công đoàn Trung tâm Điều dưỡng Người có công, Công đoàn Trung tâm Bảo trợ, Công đoàn văn phòng sở, Công đoàn Phòng Người có công và Phòng Kế hoạch tài chính.

Tại buổi khai mạc, đồng chí Hoàng Văn Hồi – Phó giám đốc Trung tâm Điều dưỡng Người có công đã giới thiệu các hoạt động chào mừng Đại hội chi bộ tại Trung tâm Điều dưỡng Người có công, trong đó có chương trình giao lưu thể thao, nội dung môn bóng chuyền hơi.Chương trình giao lưu thể thao diễn ra trong không khí vui vẻ, đoàn kết. Các Công đoàn đã tích cực tham gia giao lưu, kết thúc buổi giao lưu thể thao giải nhất thuộc về Công đoàn Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh. Các Công đoàn cơ sở tham gia chương trình giao lưu bày tỏ nguyện vọng, mong muốn trong thời gian tiếp theo sẽ tiếp tục được tham gia những chương trình giao lưu để thắt chặt tình đoàn kết giữa các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở Lao động Thương binh và xã hội.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu thể thao tại Trung tâm điều dưỡng Người có công:

Các đoàn tham gia Giao lưu thể thao chụp ảnh lưu niệm

Công đoàn Trung tâm Bảo trợ xã hội đạt giải nhất

Các vận động viên của Công đoàn Trung tâm Bảo trợ xã hội tham gia

Giải thể thao với tinh thần nhiệt huyết

Người đưa tin: Nguyễn Thị Hoa

 

 

Tin tức mới nhất

Video giới thiệu

Lịch công tác

Bài đăng gần đây

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 1
Hôm qua: 11
Trong tuần: 195

Trong 30 ngày qua: 23184
Tổng truy cập: 934481

Đăng ký nhận tin.