Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 11, Tổ 3, Khu Nam Trung, Phường Nam Khê, TP Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0962.37.36.38 – 0203.3850.201

Email: btxhquangninh@gmail.com

Chương trình văn nghệ Kỷ niệm 134 năm ngày sinh nhật Bác Hồ

Lượt xem: 28

           Trong những ngày Tháng Năm lịch sử, mỗi người dân Việt Nam chúng ta đều nhớ đến ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu, trong tim luôn trào dâng một cảm xúc bồi hồi khó tả khi hướng về Thủ đô Hà Nội, hướng về Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh – trái tim của cả nước với tấm lòng trân trọng, biết ơn và thành kính. Đã hơn 45 năm kể từ ngày Bác đi xa, nhưng sự nghiệp và tư tưởng, tấm gương đạo đức vĩ đại, sáng ngời của Bác vẫn sống mãi trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc, trường tồn theo thời gian, mãi mãi tỏa sáng trong hành trình phát triển của nhân dân ta và nhân loại tiến bộ.

           Hướng tới kỷ niệm 134 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2024), chiều ngày 16/5/2024, tại hội trường Trung tâm Bảo trợ xã hội, Phòng Chăm sóc – Công tác xã hội đã tổ chức chương trình văn nghệ Kỷ niệm 134 năm ngày sinh nhật Bác cho các đối tượng được chăm sóc tại Trung tâm. Dự chương trình có đồng chí Phạm Thị  Ngoan – Phó Giám đốc Trung tâm.

           Tại chương trình, những người tham gia được xem phim tư liệu “Tháng năm nhớ Bác”, được xem những tiết mục văn nghệ đặc sắc do người cao tuổi, người khuyết tật tại Trung tâm biểu diễn. Chương trình còn có sự tham gia nhiệt tình với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của sinh viên lớp K10 công tác xã hội, Học viện Phụ nữ Việt Nam. Tại chương trình, người cao tuổi và người khuyết tật được tham gia trả lời câu hỏi tìm hiểu kiến thức về cuộc đời, thân thế, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

           Chủ tịch Hồ Chí Minh đã cống hiến trọn đời cho sự nghiệp cách mạng của Đảng ta, dân tộc ta, nhân dân ta và vì hòa bình, tiến bộ xã hội trên thế giới. Người đã trải qua một cuộc đời oanh liệt, đầy gian khổ hy sinh, vô cùng cao thượng và phong phú, vô cùng trong sáng và đẹp đẽ. Cuộc đời và sự nghiệp cách mạng vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh mãi là tấm gương sáng ngời cho lớp lớp thế hệ người Việt Nam học tập và noi theo. Tên tuổi và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh sẽ còn mãi với non sông đất nước, sống mãi trong lòng mỗi chúng ta.

           Chương trình giao lưu văn nghệ để lại nhiều Kỷ niệm với người cao tuổi và người khuyết tật đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm./.

Một số hình ảnh:

Hoạt cảnh Hò kéo pháo thu hút được sự tham gia của nhiều người cao tuổi, khuyết tật tại Trung tâm

Người cao tuổi giao lưu văn nghệ

Tiết mục văn nghệ của sinh viên K10 Công tác xã hội, Học viện phụ nữ Việt Nam

Người đưa tin: Lê Thị Thu Hương

Video giới thiệu

Lịch công tác

Bài đăng gần đây

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

Hôm nay: 7
Hôm qua: 68
Trong tuần: 495

Trong 30 ngày qua: 2426
Tổng truy cập: 964466

Đăng ký nhận tin.
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.